Hướng dẫn đặt tour


HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ TOUR


Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại:
Phòng lữ hành quốc tế: 04.3633 9576

Bước 2:
Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:
- Nếu khách hàng ở Hà nội: Công ty chúng tôi có nhân viên giao vé đến tận nhà / văn phòng,
- Nếu khách hàng không ở tại Hà nội thì việc đặt cọc sẽ thực hiện thông qua chuyển khoản 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi công ty Holiday Indochina nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của công ty Holiday Indochina.

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé du lịch (TRAVEL DOCUMENT - khách ở Hà nội) hoặc giấy xác nhận dịch vụ (SERVICES VOUCHER) bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty nếu khách hàng chưa đến Hà nội

Bước 4: Vào ngày đầu tiên đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour.

Sau mỗi tour du lịch, mỗi dịch vụ cung cấp chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour được gửi qua Hướng dẫn viên hoặc lái xe.