Hà Nội - Vịnh Bái Tử Long - Hà Nội

Hà Nội - Vịnh Bái Tử Long - Hà Nội
Mã tour: HI-BTL2
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá chỉ từ: 1.798.000đ
Dẫu đã có dịp đến Vịnh Hạ Long với hơn một ngàn đảo đá thiên hình vạn trạng, bạn vẫn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi đến Bái Tử Long - một vùng Vịnh duyên dáng với những bãi cát mịn như nhung, làn nước xanh trong như pha lê, những địa danh lịch sử và vô vàn sản vật. Nơi đây còn in dấu nền văn hoá Hạ Long từ hàng ngàn năm trước và cũng còn lưu giữ khá vẹn nguyên nét tinh khôi của một quần đảo thuở hồng hoang.
 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01:    HÀ NỘI - BÁI TỬ LONG (Ăn trưa, tối)
Sáng: XXe và Hướng dẫn viên của Cty du lịch Kỳ nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina – Viết tắt là H.I.T) đón Quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội, khởi hành đi Vịnh Bái Tử Long. Trên đường đi, đoàn dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng tại Hải Dương (Quý khách tự túc chi phí). 
Trưa: Đến Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long Resort - Khu du lịch mới thuộc huyện đảo Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long khoảng 30km, nằm trên bờ biển nhìn ra Vịnh Bái Tử Long, Quý khách ăn trưa, nhận phòng, nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển với bãi cát trắng và nước biển trong xanh, dạo chơi trong khu du lịch.
Tối: Đoàn ăn tối, tự do dạo chơi, nghỉ đêm tại Bái Tử Long Resort.
 
NGÀY 02:    TẮM BIỂN BÁI TỬ LONG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng, tự do tắm biển, nghỉ ngơi.
Trưa: Đoàn ăn trưa, trả phòng khách sạn, lên xe đi thăm và lễ tại Đền Cửa Ông - Đền được cho là linh thiêng nhất của người dân Quảng Ninh, thờ Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Toản - Con trai của Trần Hưng Đạo, người đã có công rất lớn trong chiến thắng quân Nguyên Mông thế kỷ 13 tại cửa biển Vân Đồn.
Chiều: Đoàn lên xe về Hà Nội. Trên đường về, Quý khách nghỉ ngơi, tự do thưởng thức đặc sản bánh đậu xanh, bánh gai tại TP. Hải Dương. Về đến Hà Nội. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.
 
  
Công ty Holiday Indochina Travel xin trân trọng cảm ơn Quý khách!
Kính chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp và may mắn!
.
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI-BTL2
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá: 1.798.000đ

Các tour khác