Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn tour Trương Gia Giới Giá Rẻ 3/2023

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn tour Trương Gia Giới Giá Rẻ 3/2023
Khởi hành: 2,4,6 hàng tuần
Phương tiện: MáyBay, Ôtô, Tàu
Thời lượng: 5-6 Ngày Đêm
5/5 trong 7 đánh giá
Giá chỉ từ: 6.500.000đ 8.500.000đ

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn - Du lịch Tour Trương Gia Giới từ Hà Nội từ tp.HCM Giá Rẻ, Dịch vụ tốt nhất Việt Nam. LH: 0886160266


Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới đường bộ khởi hành 29/4/2023 Giá tour chỉ 6.500.000 vnđ/khách
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ và 6N5Đ từ Hà Nội bắt đầu khởi hành từ 12/4/2023 thứ 2,4,6 hàng tuần giá từ 12tr590k/khách
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ và 6n5Đ từ Hồ Chí Minh bắt đầu khởi hành từ 13/4/2023 thứ 3,5,7 hành tuần giá từ 14tr390k/kháchCÁC ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Phượng Hoàng cổ trấn thuộc Châu tự trị của người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây. Nằm cạnh con sông Đà Giang, Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nơi đây được coi là bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc Trung Quốc, còn lưu giữ nhiều thành quách, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa hàng ngàn năm tuổi.

Thiên Môn Sơn được ví như “Chốn thần tiên dưới hạ giới”. Tại đây có hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 800m. Đứng trên đỉnh núi, du khách sẽ có cảm giác như bước vào thế giới thần tiên với những ngọn núi vươn lên từ thung lũng mây không lồ tại Trương Gia Giới

+ Sạn Đạo Kính - Cầu kính - con đường gác kính trên vách đá. 

Phù Dung Trấn -  một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước.

+ Cầu Kính Vân Thiên Độ Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam,Trung Quốc) có chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất.

NGƯỜI NỔI TIẾNG CŨNG CHỌN KỲ NGHỈ ĐÔNG DƯƠNG

tour phượng hoàng cổ trấn

 

  

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN đề cử

Tour 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội (bay Vietjet)
tour phượng hoàng cổ trấn
Giá tour: từ 7.200.000đ
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành:
Thứ 2 hàng tuần
Điểm đến nổi bật: Phượng Hoàng cổ trấn, Trương Gia Giới, Phù Dung Trấn, Thiên Môn Sơn

Tour 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội (Đường bộ/bay)
tour du lịch phượng hoàng cổ trấn
Giá tour: từ 7.990.000đ
Phương tiện: Máy bay / Ô tô  / Tàu cao tốc
Khởi hành:
Thứ 2, 3, 4, 6 hàng tuần
Điểm đến nổi bật: Phượng Hoàng cổ trấn, Trương Gia Giới, Phù Dung Trấn, Thiên Môn Sơn

Tour 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội (Bay Vietjet)
tour phượng hoàng cổ trấn máy bay
Giá tour: từ 7.990.000đ
Phương tiện: Máy bay / Ô tô 
Khởi hành:
Thứ 2, 4, 6 hàng tuần
Điểm đến nổi bật: Phượng Hoàng cổ trấn, Trương Gia Giới, Phù Dung Trấn, Thiên Môn Sơn

Tour 6 ngày 5 đêm từ Hồ Chí Minh (bay Jetstar)
du lịch phượng hoàng cổ trấn
Giá tour: từ 10.990.000đ
Phương tiện: Máy bay / Ô tô 
Khởi hành:
Thứ 3, 5, Chủ Nhật hàng tuần
Điểm đến nổi bật: Phượng Hoàng cổ trấn, Trương Gia Giới, Viên Gia Giới, Thiên Môn Sơn

Tour 5 ngày 4 đêm từ Hồ Chí Minh (Bay Vietjet)
tour phượng hoàng cổ trấn từ hà nội

Giá tour: từ 13.790.000đ
Phương tiện: Máy bay / Ô tô 
Khởi hành:
Thứ 5 hàng tuần
Điểm đến nổi bật: Phượng Hoàng cổ trấn, Trương Gia Giới, Phù Dung Trấn, Thiên Môn Sơn

Tour 6 ngày 5 đêm từ Hồ Chí Minh (bay đến Trùng Khánh)
tour phượng hoàng cổ trấn từ tphcm

Giá tour: từ 14.790.000đ
Phương tiện: Máy bay / Ô tô 
Điểm đến nổi bật: Phượng Hoàng cổ trấn, Trương Gia Giới, Phù Dung Trấn, Thiên Môn Sơn, Trùng Khánh


 

TOUR DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI 

(Đây là lịch trình tham khảo, quý khách xin liên hệ: 0913351608/Zalo để được tư vấn và nhận lịch trình phù hợp nhất. Xin cảm ơn!)

TRỌN VẸN 2 ĐÊM TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

NGÀY 01: HÀ NỘI – NAM NINH/SÂN BAY NỘI BÀI – TRƯƠNG GIA GIỚI 

(ĂN: TRƯA, TỐI TRÊN TÀU)

tour phượng hoàng cổ trấn giá rẻ
Thiên Môn Sơn

Đường Bộ: 04h30: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại Hà Nội Khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan - Lạng Sơn đoàn dừng chân ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (chi phí tự túc), sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó đi thành phố Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh. Bắt đầu chương trình du lịch Trung Quốc bằng đường bộ. Quý khách đáp chuyến tàu khởi hành đi Trương Gia Giới lúc 17h50.

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Đường Bay: 14h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại điểm tập trung đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục đi Trương Gia Giới. Chuyến bay VJ7866  17h45- 21h15

Tới Trương Gia Giới, xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Tự do khám phá các tụ điểm sôi động của Trương Gia Giới về đêm hoặc các khu chợ đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn Meiluo Hotel **** hoặc tương đương.

tour phượng hoàng cổ trấn
Khách đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới, cảnh điểm Thiên Môn Sơn

 

NGÀY 02: THIÊN MÔN SƠN 

(ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

08h20: Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng sau đó đoàn lên cáp treo tham quan Thiên Môn Sơn – một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt Cổng Trời Thiên Môn Sơn và đua nhảy dù quốc tế (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình).

Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên). 

tour trương gia giới

99 khúc cua lên đỉnh Thiên Môn Sơn

Từ cáp treo Quý khách tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh rừng núi nguy nga tráng lệ, ngắm cung đường được coi là đường đua nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua ngoạn mục.

Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Tiếp tục, quý khách vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng để lên đến Cổng Trời - nơi giao thoa giữa trời và đất.

Sau đó quý khách sẽ được đi trên Sạn Đạo Kính - Con đường men theo vách núi Thiên Môn Sơn có sàn và lan can được làm bằng kính cường lực chắc chắn. Lưu ý quý khách cần phân biệt con đường kính này khác với cây Cầu Kính Vân Thiên Độ nằm ở Hẻm Núi Lớn ở Trương Gia Giới nhé.

tour trương gia giới từ hcm

Sạn Đạo Kính

du lịch phượng hoàng cổ trấn

Cầu kính Vân Thiên Độ

Sau khi ăn trưa, khách du lịch tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn tham quan Họa Viện Quân Thanh thưởng thức tranh họa bằng cát, mua sắm tại cửa hàng tơ lụa. Sau bữa tối, Quý khách tự do tham quan, mua sắm và dạo chơi trên phố.

Nghỉ đêm tại Vũ Lăng Nguyên. Tự do tham quan Vũ Lăng Nguyên và có thể đi xem show “Rạng rỡ Tương Tây” (tự phí)
Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

tour trương gia giới

Show "Rạng rỡ Tương Tây"

NGÀY 03: VŨ LĂNG NGUYÊN - PHÙ DUNG TRẤN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 

(ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng, đoàn ghé qua thăm quan và mua sắm tại khu trưng bày đá quý của Trương Gia Giới, nghe giới thiệu và thư giãn với dịch vụ “Ngâm chân thuốc bắc” tại cửa hàng thuốc. Ăn trưa xong đoàn lên xe đi Phù Dung Trấn - một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước.

tour trương gia giới

Thác nước ở Phù Dung trấn

Khách đi tour Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội đến thị trấn Phù Dung, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây. Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Tại đây, điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia, mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia, sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt... của tổ tiên người Thổ Gia.

Ăn bữa tối, quý khách lên xe về Phượng Hoàng cổ trấn. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng. Khách sạn tiêu chuẩn 4*

tour phượng hoàng cổ trấn từ hà nội

Phượng Hoàng cổ trấn về đêm

NGÀY 04: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN​

(ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

tour phượng hoàng cổ trấn
Cầu Hồng Kiều ở Phượng Hoàng cổ trấn

Sau khi ăn sáng, đoàn di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn và bắt đầu tour Phượng Hoàng Cổ Trấn với những địa điểm như: lầu Miêu Miêu (những dãy nhà gỗ của người Miêu và người Thổ Gia với kiến trúc Điếu Cước Lâu nằm san sát nhau dọc dòng Đà GiangBắc Môn cổ thành (thành cổ phía bắc Phượng Hoàng cổ trấn với kiến trúc tinh tế, nằm ngay bên dòng Đà Giang, nhìn ra những cây cầu ở Phượng Hoàng cổ trấn như cầu Đá NhảyLầu Phong Vũ Hồng Kiều (Cầu Hồng Kiều), Viện Bảo Tàng Cổ Thành…(tham quan bên ngoài). Tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với các món ăn địa phương, tự do chụp hình hoặc ngồi uống cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình, ngắm cảnh thị trấn cổ dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Bạn sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Bạn cũng có thể trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để thả lừng lờ trôi dọc theo sông, ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ Đà Giang khi đi qua những cây cầu bạn sẽ thấy rất thú vị.Quý khách tự do tham quan khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

tour phượng hoàng
Cầu Đá
 

NGÀY 05: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - GA CÁT THỦ - NAM NINH

(ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Dậy sớm, khám phá cổ trấn lúc rạng sáng du khách sẽ choáng ngợp với cảnh sắc tuyệt đẹp tại đây. Những ngôi nhà cổ, những con đường nhỏ, những cây cầu bắc qua sông…Tất cả rất giản đơn, mộc mạc nhưng lại toát lên một vẻ đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Chụp cho mình những khung hình lãng mạn. Thư giãn và thưởng thức café bên những quán ven sông để sống chậm hơn.

Ăn trưa tại nhà hàng, đoàn tour Phượng Hoàng cổ trấn ghé thăm cửa hàng trà, thưởng thức các loại trà đặc sắc của địa phương, ghé thăm cửa hàng đá quý, trải nghiệm ngâm chân massage bằng thuốc Bắc.

Sau đó, đoàn di chuyển đến Ga Cát Thủ đáp chuyến tàu lúc 19h00 về Nam Ninh. Nghỉ đêm trên tàu.

tour trương gia giới

Sáng sớm ở Phượng Hoàng cổ trấn

NGÀY 06: SÂN BAY/NAM NINH – BẰNG TƯỜNG – HÀ NỘI 

(ĂN: SÁNG, TRƯA)

tour phượng hoàng cổ trấn

Đường Bộ: 08h00: Tàu đến Nam Ninh. Đoàn ăn sáng tại nhà hàng. Thăm Nhà thuốc Lưỡng Nghĩa Hiên, xe đưa đoàn ra trung tâm thương mại để quý khách tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn ra cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Đoàn về Hà Nội, chia tay, kết thúc chương trình du lịch Trung Quốc giá rẻ và hẹn gặp lại quý khách.

Kết thúc chương trình tour Trung Quốc. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

Đường Bay: Sau bữa tối, Xe đưa đoàn đến sân bay Trương Gia Giới, checkin lên máy bay về Hà Nội. Chuyến bay VJ7867(22:15 – 00:15)

Tại HN: xe đón khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo. 
 

CHÍNH SÁCH GIÁ TOUR

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Khách sạn trung tâm tiêu chuẩn 4* tiêu chuẩn Trung Quốc. (2 người/phòng đôi)
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Ngày ăn 3 bữa theo chương trình. (Mức 30 NDT/ bữa chính)
 • Bữa chính có 8 món + 1 canh. (Ăn trên tàu là cơm suất)
 • Xe đưa đón điều hoà: 10-15 người sắp xếp 19 -26 chỗ, 16-20 người sắp xếp 26-35 chỗ.
 • Chi phí thăm quan cửa thứ nhất.
 • Chi phí xe sinh thái trong công viên + cáp treo trong chương trình.
 • Vé tham quan Phù Dung trấn.
 • Hướng dẫn tiếng Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đi suốt tuyến.
 • Vé tàu giường năm điều hoà khoang 6 Nam Ninh - Trương Gia Giới, Cát Thụ - Nam Ninh.
 • Bảo hiểm rui ro mức bồi thường 200.000.000vnd. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này.
 • Mỗi người một ngày một chai nước trên xe ngày đoàn đi thăm quan.
 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn, Thuế VAT.
 • Chi phí phòng đơn (1.300.000 vnđ).
 • Visa tái nhập cho khách Việt kiều và khách nước ngoài.
 • Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên là: 5 USD/người/ngày.
 • Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình.

(Liên hệ: 091 335 1608 & 0886160266)
 

Phản hồi của Khách Hàng tới Kỳ Nghỉ Đông Dương

feedback tour phượng hoàng cổ trấn kỳ nghỉ đông dương

feedback tour phượng hoàng cổ trấn kỳ nghỉ đông dương

feedback tour phượng hoàng cổ trấn kỳ nghỉ đông dương

feedback tour phượng hoàng cổ trấn kỳ nghỉ đông dương
 

Thủ tục làm visa nhập cảnh đi tour Trung Quốc

a, Ảnh chụp mặt thông tin hộ chiếu theo mẫu đính kèm phía dưới 

visa trung quốc

b, Ảnh chụp chân dung theo mẫu đính kèm phía dưới (dùng điện thoại đứng sát tường trắng chụp, ảnh chụp thẳng mặt, tóc vén qua tai, không đeo kính).

visa trung quốc

Lưu ý Đi Du Lịch Trung Quốc

1. HÀNH LÝ - THỜI TIẾT

- Thời tiết:

 • Nam Ninh: 29 - 33°C
 • Trương Gia Giới, Vũ Lăng Nguyên: 25 - 30°C,
 • Phượng Hoàng Cổ Trấn: 23 - 25°C

- Quý khách nhớ mang theo đồ dùng cá nhân cần thiết như: bàn chải, kem đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, sữa rửa mặt, khăn mặt, lược, máy sấy tóc( Một số khách sạn không trang bị ).

- Mang theo các loại thuốc thông dụng như: Thuốc đau đầu, thuốc đi ngoài & các loại thuốc đặc trị bệnh

- Mang trang phục phù hợp với thời tiết lạnh, giày chống trơn, quần, áo,tất mũ găng tay ấm, ăn mặc lịch sự khi vào thăm Chùa, đền miếu trong chương trình tham quan (nếu có).

- Mang theo ô gấp gọn đề phòng trời mưa bất chợt.

- Xin quý khách lựa chọn loại giầy thấp chống trơn trượt, vì các điểm thăm quan phải đi bộ nhiều.

- Các loại trái cây, thực phẩm tươi không được nhập vào Trung Quốc.

2. KHÁCH SẠN 4**** tiêu chuẩn địa phương (tham khảo)

 • Tại Trương Gia Giới: Khách sạn Tusibieyuan
 • Tại Phượng Hoàng Cổ Trấn: Khách sạn Pattaya/ khách sạn Phong Đình/ khách sạn Cẩm Tú

- Tại các khách sạn đều có những trang thiết bị khác nhau. Khi nhận phòng, Quý khách lưu ý kiểm tra, nếu thấy hỏng hoặc thiếu phải báo ngay cho HDV biết, nếu không khi trả phòng Quý khách phải bồi thường cho những đồ bị hỏng hoặc thiếu mà Quý khách không gây ra.    

- Vì đặc thù của đoàn là ghép khách lẻ, nên không thể biết trước số lượng khách chính xác cho đến khi khởi hành hoặc thậm chí muộn hơn trong trường hợp đoàn có khách hủy phút chót. Do vậy, trong việc xếp phòng cho khách có thể thay đổi. Trường hợp đoàn lẻ nam/ lẻ nữ thì sẽ phải bố trí từ 1-2 phòng ba người. Đây là điều thường xuyên xảy ra, mong Quý khách vui lòng vui vẻ chấp nhận (Việc xếp phòng căn cứ chủ yếu trên yếu tố giới tính).

-Quý khách nên tự mang theo từ Việt Nam một số đồ dùng cá nhân như kem đánh răng, máy, dao cạo râu, bàn chải đánh răng khăn mặt để phù hợp với mình.

- Trong phòng khách sạn đều có đồ uống hoặc đồ ăn như bánh kẹo và có 1 số chương trình TV dành cho người lớn nếu Quý khách sử dụng sẽ phải trả tiền. Giá đồ uống và đồ ăn thường cao hơn so với bên ngoài nên quý khách cân nhắc trước khi dùng và tự thanh toán chi phí khi làm thủ tục trả phòng.

3. ĂN UỐNG

- Các bữa ăn chính chủ yếu là theo khẩu vị Hoa. Vì vậy đồ ăn thường nhiều dầu mỡ, không dùng nước mắm, ớt tươi. Bàn ăn thường là 8 -10 người một bàn.

4. KHI ĐI THAM QUAN

- Quý khách chỉnh lại đồng hồ theo giờ địa phương. Tuyệt đối tuân thủ giờ giấc theo đoàn. Trong trường hợp muộn giờ hẹn thì phải tự chịu chi phí và phương tiện để nối đoàn (Giờ Trung Quốc và giờ Việt Nam chênh 1 tiếng đồng hồ - Ví dụ: Trung Quốc: 12 giờ => Việt Nam: 11giờ)

- Tại các điểm tham quan, phải tuân theo sự hướng dẫn của người dẫn đoàn. Nếu cần tách đoàn vì việc riêng, phải báo cho trưởng đoàn, hoặc HDV địa phương, hoặc người đi trước biết.

- Luôn đi theo đoàn, tránh trường hợp bị lạc. Không dừng lại mua hàng mà không quan sát đoàn khi cả đoàn đã đi phía trước. Nên cầm theo card địa chỉ của khách sạn để gọi taxi phòng trường hợp bị lạc.

- Khi Quý khách nào bị lạc đoàn, nên đứng tại chỗ để hướng dẫn và trưởng đoàn tìm. Không nên đi tìm đoàn vì các điểm tham quan rất rộng nên càng dễ lạc.        

- Không hút thuốc và xả rác nơi công cộng, nơi có biển báo cấm vì có thể bị phạt do vi phạm.

- Tất cả mọi thắc mắc và yêu cầu giúp đỡ, cần phải thông báo cho HDV trước khi kết thúc chương trình tham quan trong ngày. Quý khách gọi cho HDV khi cần thiết, các hoạt động ngoài giờ hành chính tuỳ thuộc vào sự đồng ý của HDV. Quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ các chi phí ngoài giờ phát sinh, nếu HDV đồng ý đi ngoài giờ.

5. TIỀN TỆ

- Quý khách nên đổi tiền nhân dân tệ tại Hà Nội hoặc Lạng Sơn, sang Trung Quốc tiền Việt không có chỗ đổi, tiền đô la Mỹ có thể đổi ở ngân hàng và các khách sạn lớn.

- Đơn vị tiền tệ của Trung Quốc là đồng NDT (RMB), 1RMB = 3.600 VND (tỷ giá tham khảo); 1USD ~ 6,4 RMB (tuỳ theo từng thời điểm). Quý khách có thể gọi điện đổi tiền theo số: 3 832 8873 (Cửa hàng vàng Gia Khánh). Hoặc các tiệm vàng Hồng Phát25 Hà Trung: 3.8268339

6. THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH

- Quý khách lưu ý: Trong những dịp cao điểm, lượng khách du lịch sang Trung Quốc đông nên nếu phải chờ lúc làm thủ tục tại cửa khẩu & sân bay rất mong quý khách hết sức thông cảm!

- Mang theo hộ chiếu gốc, còn hạn sử dụng trên 6 tháng, visa Trung Quốc và giấy miễn thị thực hoặc visa tái nhập Việt Nam với người có quốc tịch khác để sử dụng vào ngày về. Lúc qua biên giới giấy tờ của ai người đó cầm và xuất trình cho Cơ quan XNC.

- Quý khách tự bảo quản các giấy tờ xuất nhập cảnh, vé thăm quan, cho tới khi kết thúc chuyến đi, tuyệt đối không được vứt bỏ.

enlightenedLưu ý

- Mang theo hộ chiếu mới nhất thì mới có giá trị sử dụng vì khi làm hộ chiếu mới thì tất cả những hộ chiếu đã làm trước đó đều không còn giá trị kể cả hộ chiếu đó chưa hết hạn.

- Với các đồ vật có giá trị trên 200 USD như: Camera, máy chụp ảnh thì nên khai báo với Hải quan.

- Quý khách không nên mang quá 5000USD/ người (Mang quá 5000USD thì phải khai báo Hải quan).

7. ĐIỆN THOẠI& INTERNET

- Mã quốc gia của Việt Nam: 0084

 + Cách gọi về Việt Nam: 0084 + Mã tỉnh (thành) + ( bỏ số 0 đầu đi ) số điện thoại cần gọi.

           * Gọi cho máy cố định: Gọi về số máy 04.39933XXX ở Hà Nội thì bấm 0084 39933XXX

           * Gọi cho máy di động: Gọi về số máy 0913.846.XXX thì bấm 0084 913.846.XXX

 + Mua sim điện thoại Trung Quốc: Qúy khách có thể nhờ HDV mua giúp và hướng dẫn cách sử dụng.

- Sử dụng Facebook và Zalo, Viber:

 + Cách sử dụng Facebook: Qúy khách down phần mềm VPN free (Green VPN, VPN master…) sau đó sử dung như bình thường.

 + Cách sử dụng Zalo, Viber: Khi có wifi hoặc kết nối internet thì sử dụng như ở Việt Nam

8. MUA SẮM

- Hàng hoá tại các siêu thị, xin quý khách đối chiếu giá cả, vì các siêu thị giá bán chênh lệch nhau nhiều. Hàng mua tại các cửa hàng hay trong chợ, quý khách nên trả giá (nếu người bán hàng không đeo biển nhân viên)Quý khách lưu ý lấy hàng trước, trả tiền sau.

- Khi đi mua sắm nên mang theo 1 máy tính nhỏ để mặc cả khi mua hàng. Khi mua hàng đá quý, xin quý khách chọn kỹ và mặc cả giá.

- Tại Trung Quốc sử dụng tiền Nhân Dân Tệ, quý khách nên đổi tiền nhân dân tệ mang theo. Quý khách nên mang theo đô la Mỹ loại seri mới để dự phòng khi cần thiết.

9. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHÁC

- Giờ và địa điểm tập trung đều được thông báo trước. Quý khách nên đến đúng giờ hoặc sớm hơn để tránh ảnh hưởng đến thời gian và hành trình của cả đoàn. Đoàn sẽ không chờ quá 10 phút, sau thời gian trên đoàn sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách không đến đúng thời gian

- Trong hành lý tư trang để tại khách sạn, Quý khách lưu ý khoá lại hành lý cẩn thận trước khi rời khách sạn để đi tham quan đồng thời không để các đồ có giá trị lớn hoặc tiền bạc trong hành lý tại khách sạn.

- Trong hành trình tham quan, khi Quý khách mệt và không thể đi theo đoàn được thì nhất thiết phải thông báo cho hướng dẫn viên và trưởng đoàn. Tuyệt đối không được tự ý ngồi nghỉ lại để chờ đoàn quay ra, vì phần lớn các điểm tham quan tại Trung Quốc đều vào một cửa và khi quay ra là cửa khác.

- Văn minh trong du lịch, Quý khách nên có khoản tiền tip cho HDV và lái xe (5USD/1khách/1ngày).
 

MỘT SỐ CÂU TIẾNG TRUNG THÔNG DỤNG

 • Xin chào: ní hảo (你好)
 • Tạm biệt: zai jian (trai chien) (再见)
 • Bạn tên là gì: ni jiao shen me ming zi (nỉ treo sấn mơ mính trự) (你叫什么名字)
 • Tôi tên là Vương: jiao wo xiao wang (treo gủa sẻo goáng) 叫我小王)
 • Cảm ơn: xie xie (xiê xiề) (谢谢)
 • Xin lỗi: dui bu qi (tuây pu chỉ) (对不起)
 • Tôi là người Việt Nam: wo shi yue nan ren (gủa sư duê nán rấn) (我是越南人)
 • Bạn biết nói tiếng Anh không: ni hui shuo ying yu ma? (nỉ huây suô inh ủy ma) (你会说 英语吗?)
 • Tôi thấy đói rồi: wo e le (gủa ưa lờ) (我饿了)
 • Ăn cơm: chi fan (chư phan) (吃饭)
 • Cái này bao nhiêu tiền: zhe ge tuo shao qian (chưa gưa tuô sảo chién) (这个多少钱)
 • Đắt  quá: na me gui (na mờ quây)(那么贵)
 • Rẻ một chút: pian yi yi dian (phién y y tiẻn) (便宜一点)  Nam Ninh

 

 

HIỀN NGUYỄN

Chuyên Gia Du lịch

Info@kynghidongduong.vn

Chuyên trang tư vấn và phục vụ tour du lịch Việt Nam, du lịch Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Facebook

Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb

Đánh giá của khách hàng

5.00/5 đánh giá (dựa trên ý kiến của 7 người)
Minh Trang
Minh Trang
05 tháng 10 2020
Đợt trước đi tour phượng hoàng cổ trấn của công ty về thấy ưng lắm. Hết covid sẽ nhắm chuyến nữa!
Minh Trang
Ngô Thị Thúy Hằng
Ngô Thị Thúy Hằng
02 tháng 10 2019
Đã bay từ Đà Lạt ra HN để đi tour này. Dịch vụ khá ổn
Ảnh đại diện
Hoàng Ngọc Minh
25 tháng 09 2019
tour đi đường bộ liệu có mệt ko ạ
Ảnh đại diện
Hồng Trang
24 tháng 09 2019
Tour đi khá thoải mái không bị mệt. Anh hdv vui tính cực kỳ. Vote 5* nhé!
Ảnh đại diện
Ly
15 tháng 10 2018
Mik ở sg muốn bay sang bên đó r nhập tour có đc ko ạ
Thu Hương
Thu Hương
03 tháng 07 2018
Phượng Hoàng Cổ Trấn quá đẹp, anh hướng dẫn còn đẹp zai và vui tính nữa. 
Lan Anh
Lan Anh
20 tháng 06 2018
Ks tại Phượng Hoàng có vị trí trung tâm, thuận tiện mọi dịch vụ cho du khách. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. 

Các tour khác