slogan-ky-nghi-dong-duong

Giới thiệuThông tin về Holiday Indochina Travel
 - Công ty du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương

Năm 2008, Kỳ Nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina Travel) được thành lập với cái tên ban đầu là Công ty Du hành Đông Nam Á . Với sự có mặt của ban giám đốc cùng các nhân viên nhiệt tình và tâm huyết có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Holiday Indochina Travel đã nhanh chóng trở thành nhà điều hành tour đáng tin cậy cho khách du lịch trong nước và nước ngoài. Như hầu hết các nhà điều hành tour khác có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Holiday Indochina Travel bắt đầu cung cấp dịch vụ du lịch quốc tế Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar và du lịch Việt Nam cho khách du lịch thông qua trang Website: www.kynghidongduong.vn.

Sau 10 năm phát triển, Holiday Indochina mở rộng sang Campuchia, Lào, Nhật, Hàn Quốc...Không bao giờ được tự mãn với chính mình, Holiday Indochina đang không ngừng vươn lên và tiếp thu nhằm hoàn thiện dịch vụ của mình tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách du lịch. Lấy phương châm "Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của công ty" Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương chuyên kinh doanh các dịch vụ lữ hành sau: 

1. Du lịch quốc tế: Đón khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Để có các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo Kỳ Nghỉ Đông Dương đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới tại Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Campuchia...

2. Du lịch nội địa: Kỳ Nghỉ Đông Dương cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng khách hàng.

3. Xúc tiến thương mại: Kỳ Nghỉ Đông Dương là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:
  • Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại.
  • Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài.
  • Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.
 
4. Dịch vụ bổ trợ:
  • Tư vấn hộ chiếu, visa.
  • Đặt phòng khách sạn toàn quốc.
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
  • Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.
Hãy đến với Kỳ Nghỉ Đông Dương, Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi.

Giấy phép lữ hành quốc tế

Fanpage chính thức của Kỳ Nghỉ Đông Dương
VP: P1711, Toà HH1 - Meco Complex, Ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
Email: info.kynghidongduong@gmail.com
Tel: 0886 160 266
Hotline: 091 335 1608
Back to top