Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Kỳ Nghỉ Đông Dương (Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina)

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ SỐ 01-2375/2023 - ĐKKD số 0108232824 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kỳ Nghỉ Đông Dương với tên thương hiệu Kỳ Nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina) được chính thức thành lập vào ngày 27 tháng 7 năm 2009 với tên khai sinh ban đầu là Công ty TNHH Kỳ Nghỉ Đông Dương. Trong sự phát triển và bùng nổ của ngành dịch vụ giải trí, du lịch tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn niềm đam mê chinh phục những nẻo đường của du khách trong nước và Quốc tế. Kỳ Nghỉ Đông Dương đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm lợi thế cạnh tranh. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành; Với các đội ngũ nhân sự có kinh nghiêm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Toàn bộ nhân sự của Kỳ Nghỉ Đông Dương đều có trình độ Đại học chuyên ngành Du lịch và Ngoại ngữ có niềm đam mê Du lịch, có kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, đồng thời luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của Kỳ Nghỉ Đông Dương”.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, Kỳ Nghỉ Đông Dương đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước. Kỳ Nghỉ Đông Dương cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Học Hỏi Để Nâng Tầm” . Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Kỳ Nghỉ Đông Dương luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Kỳ Nghỉ Đông Dương đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Kỳ Nghỉ Đông Dương chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương chuyên kinh doanh các dịch vụ lữ hành sau: 

I, GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. Giấy phép kinh doanh và Giấy phép lữ hành Quốc tế: 
 

kỳ nghỉ đông dương

 

 

 

2. Du lịch quốc tế: Đón khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Để có các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo Kỳ Nghỉ Đông Dương đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới tại Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Campuchia...

3. Du lịch nội địa: Kỳ Nghỉ Đông Dương cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng khách hàng.

4. Xúc tiến thương mại: Kỳ Nghỉ Đông Dương là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:
  • Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại.
  • Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài.
  • Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.
5. Dịch vụ bổ trợ:
  • Tư vấn hộ chiếu, visa.
  • Đặt phòng khách sạn toàn quốc.
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
  • Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.
 
6. Sơ đồ nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư Kỳ Nghỉ Đông Dương:

II,  NĂNG LỰC TÀI CHÍNH VÀ NHÂN SỰ: 

 1. Vốn cố định: 

Với 2.000.000.000D (Hai tỷ đồng) là số vốn cố định của Kỳ Nghỉ Đông Dương đầu tư vào cơ sở hạ tầng gồm thuê văn phòng giao dich, mua máy móc thiết bị văn phòng, mua trang thiết bị phục vụ Team building và sự kiện.

Văn phòng và các phòng ban công ty

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty

 


Phòng điều hành và salePhòng kỹ thuật

2. Vốn lưu động:

Kỳ Nghỉ Đông Dương với vốn lưu động kinh doanh lên đến 5.000.000.000Đ (năm tỷ đồng) được lưu trữ tại các tài khoản ngân hàng và quỹ tiền mặt với tính thanh khoản cao sẵn sàng phục vụ kế hoạch dịch vụ mua vào, tạm ứng chi trả dịch vụ vước đáp ứng nhu cầu mua dịch vụ tại các giao đoạn mùa cao điểm của từng vùng Du lịch phục cấu thành các Tour.

3. Mục tiêu

Trở thành công ty Du lịch với hệ thống bán Tour online hàng đầu Việt Nam vào năm 2018.

- Nằm trong Top 50 công ty Du lịch Nội địa và Outbound lớn nhất Việt Nam vào năm 2018.

- Nằm trong Top 100 Công ty Du lịch Inbound lớn nhất Việt Nam vào 2020.

- Có Trung tâm Vận tải Du lịch riêng biệt (Holiday Indochina Transport)

- Có ít nhất 05 khách sạn 3* tại 5 điểm Du lịch (Holiday Indochina Hotel).

   II. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với tính chất, đặc điểm riêng của loại hình Dịch vụ Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương phục vụ khách hàng dưới 2 hình thức Dịch vụ gồm Tour Du lịch tổ chức dành cho khách đoàn là các công ty, nhà máy, cơ quan, tổ chức theo các yêu cầu riêng của khách hàng phục vụ thăm quan, nghỉ dưỡng, hội thảo, khảo sát, phát triển thị trường, ngoại khóa, tập huấn kỹ năng làm việc nhóm (Team Builing).... và Tour Du lịch dành cho khách lẻ ghép đoàn với thương hiệu GROUP TOUR các chương trình Tour theo mùa, loại hình Tour này được Kỳ Nghỉ Đông Dương nghiên cứu theo tính chất điểm đến và thời vụ khởi hành cố định hàng, hàng tuần và hàng tháng, giá Tour trọn gói thống nhất đối với 01 khách, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký Tour cho chính mình, gia đình và bạn bè, Kỳ Nghỉ Đông Dương kết hợp nhiều khách lẻ nhóm nhỏ thành tour đoàn với số lượng từ 15 đến 40 khách.

ẢNH ĐOÀN CỦA KỲ NGHỈ ĐÔNG DƯƠNG

Tổng Giám Đốc Phạm Minh Tú phát biểu tài trợ cho Tạp chí Du lịch kỷ niệm 35 năm thành lập

Tổng Giám Đốc Phạm Minh Tú phát biểu tài trợ cho Tạp chí Du lịch kỷ niệm 35 năm thành lập

Ảnh đoàn đi Trương Gia Giới

Ảnh đoàn đi Thiên Môn Sơn
Ảnh đoàn tại Phượng Hoàng Cổ Trấn
Ảnh đoàn tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ảnh đoàn đi Quảng Châu

Đoàn tại sân bay chuẩn bị lên đường đi Đài Loan

Hãy đến với Kỳ Nghỉ Đông Dương, Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kỳ Nghỉ Đông Dương
Địa chỉ Văn phòng:
Tầng 29, Tháp B, Tòa Nhà Helios, 75 Tam Trinh, Hà Nội.
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 9, Trúc Khê, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa. Hà Nội.

Tour giá rẻ trong tháng

Phương tiện: Ô Tô, Tàu Cao Tốc
5 ngày
Giá từ: 9.860.000đ
Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
Phương tiện: Xe Limousine
2 ngày
Giá từ: 1.900.000đ
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
3 ngày
Giá từ: 2.100.000đ
Khởi hành: Hàng Ngày
Phương tiện: Ô tô
2 ngày
Giá từ: 1.900.000đ
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
3 ngày
Giá từ: 2.100.000đ