Hà Nội - Đền Đô - Chùa Tiêu - Chùa Phật Tích - Chùa Dặm - Hà Nội

Hà Nội - Đền Đô - Chùa Tiêu - Chùa Phật Tích - Chùa Dặm - Hà Nội
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá chỉ từ: 437.000đ
" Đến bất cứ đâu trên mảnh đất Bắc Ninh - miền quê “địa linh nhân kiệt”, nơi từ ngàn năm xưa cho đến hôm nay luôn là phên dậu phía Bắc của kinh thành Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, cũng đầy ắp những kỷ niệm lịch sử được kết tinh trong những di sản văn hoá tiêu biểu ở khắp các làng quê của vùng đất này ".
 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên của Cty du lịch Kỳ nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina - Viết tắt là H.I.T) đón Quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội, khởi hành đi Bắc Ninh. Đến Đền Đô (Đền Lý Bát Đế) - Nơi thờ tám vị vua đầu tiên của nhà Lý, đoàn vào tham quan và dâng hương lễ cầu phúc, cầu tài, cầu lộc, cầu bình an cho người thân. Đoàn tiếp tục đi dâng hương lễ Phật tại Chùa Tiêu - Một danh thắng nổi tiếng và cũng là trung tâm Phật giáo cổ xưa Việt Nam.

Trưa:
Xe đưa quý khách về ăn trưa tại nhà hàng. 

Chiều:
Quý khách tiếp tục đi lễ Phật tại Chùa Phật Tích - Công trình văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, cho đến nay vẫn còn giữ được nhiều di vật cổ quý giá như: Bức tượng Phật A Di Đà bằng đá xanh ngồi trên toà sen cao 1.87m; Tượng người chim đánh trống… Tiếp tục cuộc hành trình, Quý khách tham quan Chùa Dặm, nơi vua Lý Công Uẩn chào đời.

17h00:
Quý khách lên xe về Hà Nội. Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách. 
Kết thúc chương trình. 
 
 
Công ty Holiday Indochina Travel xin trân trọng cảm ơn Quý khách!
Kính chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp và may mắn! 
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá: 437.000đ

Các tour khác