Hà Nội - Cúc Phương - Nhà thờ Phát Diệm - Tam Cốc - Hoa Lư - Hà Nội

Hà Nội - Cúc Phương - Nhà thờ Phát Diệm - Tam Cốc - Hoa Lư - Hà Nội
Mã tour: HI- PDHLTC02
Phương tiện: Ôtô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Xuất phát: Hà Nội |Kết thúc: Hà Nội
Giá chỉ từ:
" Dọc theo đường 1A xuôi về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 100km, du khách đặt chân đến đất Ninh Bình là đã đến “vịnh Hạ Long cạn”. Non nước Ninh Bình trùng điệp, sơn thuỷ hữu tình, đẹp như một bức tranh lụa. Bàn tay tạo hoá khéo sắp đặt cho một vùng đất với độ dài hơn 100km hoá đá, có gần 30 di tích lịch sử và thắng cảnh, từ rừng nguyên sinh Cúc Phương đến vùng biển Kim Sơn…"

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: HÀ NỘI - NINH BÌNH - CÚC PHƯƠNG- NHÀ THỜ ĐÁ PHÁT DIỆM  (Ăn trưa, tối)
 
Sáng: Xe và HDV Cty Holiday Indochina Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình, thăm Vườn quốc gia Cúc Phương - khu bảo tồn thiên nhiên lớn của cả nước với nhiều loại động thực vật quý hiếm.Dừng chân ăn sáng tại Phủ Lý (tự túc chi phí). Đến nơi, đoàn thăm động Người Xưa, cây chò chỉ nghìn năm.
Trưa: Ăn trưa tại khu Trung tâm vườn Cúc Phương.
Chiều: Đoàn lên xe lên xe khởi hành đi thăm Nhà thờ đá Phát Diệm - một trong những nhà thờ đẹp nhất nước ta được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, nằm tại xứ đạo lớn nhất của miền Bắc. Nhà thờ được mô phỏng theo lối kiến trúc Đông Tây kết hợp nhưng vẫn lưu giữ được các đường nét đặc sắc của Phương Đông nổi trội. Đoàn lên xe về Ninh Bình nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
Tối: Ăn tối. Nghỉ đêm tại Ninh Bình.

NGÀY 2: NINH BÌNH-TAM CỐC-HOA LƯ- HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)


Sáng: Sau bữa sáng, đoàn trả phòng lên xe đi thăm Bích Động-ngôi chùa nguyên có tên "Bạch Ngọc Thanh Sơn Đồng"- Mang ý nghĩa một ngôi chùa bằng đá đẹp và trong trắng như ngọc ở chốn thâm sơn cùng cốc. Đoàn lên xe về Tam Cốc đi thuyền trên sông Ngô Đồng ngắm cảnh núi non, sông nước và xuyên qua hang Cả, hang Hai và hang Ba
Trưa: Đoàn ăn trưa tại Tam Cốc.                                                          
Chiều: Đoàn lên xe đi thăm cố đô Hoa Lư-kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền Việt Nam: thăm đền vua Đinh, đền vua Lê, núi Mã Yên sau đó đoàn lên xe về Hà Nội. Về đến Hà Nội, xe ôtô đưa Quý khách về điểm hẹn và chia tay.
Kết thúc chương trình.
Công ty Holiday Indochina Travel chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp.

Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI- PDHLTC02
Phương tiện: Ôtô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Xuất phát: Hà Nội
Giá:

Các tour khác