Hà Nội - Sunspa Resort - Hà Nội

Hà Nội - Sunspa Resort - Hà Nội
Mã tour: HI-SUNSPA3
Phương tiện: Ô tô + Tàu hỏa
Thời lượng: 3 Ngày 2 Đêm
Giá chỉ từ:
 “Sun Spa Resort nằm trên một đảo cát trắng tuyệt đẹp mà có người ví von là có hình nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng Nhật Lệ hiền hòa. Qua cổng vào có thể nhìn thấy trước mắt là những dãy nhà bề thế, sang trọng, dăng hàng bên nhau nhìn ra biển. Sun Spa Resort đúng như tên gọi là sự kết hợp tuyệt vời của nắng và nước. Dưới ánh mặt trời là thảm cỏ cây xanh tươi mát mắt và muôn hoa rực rỡ khoe sắc. Bãi cát trắng tinh khôi trải dài tít tắp tưởng như vô tận. Còn nước biển nơi đây thì trong xanh và vô cùng hiền hòa, những con sóng lăn tăn chẳng làm thảng thốt ngay cả một em bé chưa bao giờ thấy biển.”

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

 ĐÊM 01: HÀ NỘI – ĐỒNG HỚI 
 
22h00: HDV Cty DL Kỳ nghỉ Đông Dương đón Quý khách tại ga Hà Nội, lên tàu SE3 đi Đồng Hới lúc 23h:00. Nghỉ đêm trên tàu.
 
NGÀY 01: PHONG NHA – SUN SPA RESORT  (Ăn sáng, trưa, tối)
 
07h45: Tàu tới ga Đồng Hới, xe đón đoàn đi ăn sáng, sau đó đi tham quan Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2003 và được Hội địa lý Hoàng Gia Anh công nhận có bẩy điểm nhất: hang nước dài nhất, cửa hang cao rộng nhất, dòng sông ngầm dài nhất, hang én lớn nhất, hồ ngầm sâu nhất, thạch nhũ huyền ảo và tráng lệ nhất, bãi cát và đá rộng và đẹp nhất.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Phong Nha.
Chiều: Xe đưa đoàn về Nhật Lệ nhận phòng và tự do dạo chơi, tắm biển, tham gia các trò chơi trên biển như: ca nô kéo dù, mô tô nước...tại khu Sun Spa Resort.
Tối: Ăn tối và tự do hoà mình cùng không khí sôi động tại Ocean Bar ngay bên bờ biển hoặc New Star Bar - cạnh ngọn hải đăng Nhật Lệ (cách Sun Spa 2km). Nghỉ đêm tại Sun Spa resort.
 
NGÀY 02:  SUN SPA RESORT – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tự do dạo chơi, tắm biển, nghỉ ngơi hoặc đi thăm tượng đài Mẹ Suốt. 
Trưa: Đoàn trả phòng và ăn trưa tại resort. 
17h00: Xe đưa đoàn ra ga Đồng Hới lên tàu SE2 về Hà Nội lúc 17h58. Nghỉ đêm trên tàu.
NGÀY 03: HÀ NỘI
04h10: Tàu tới ga Hà Nội, chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.
 
Công ty DL Kỳ nghỉ Đông Dương chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp.
 
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI-SUNSPA3
Phương tiện: Ô tô + Tàu hỏa
Thời lượng: 3 Ngày 2 Đêm
Giá:

Các tour khác