Tour Con Đường Tơ Lụa Đôn Hoàng Gia Dục Quan từ Hà Nội 2024

Tour Con Đường Tơ Lụa Đôn Hoàng Gia Dục Quan từ Hà Nội 2024
Khởi hành: Hàng Tuần
Phương tiện: Máy Bay, Ô Tô
Thời lượng: 6 Ngày 5 Đêm
Xuất phát: Hà Nội
Giá chỉ từ: 18.990.000đ 19.190.000đ

Tour Con Đường Tơ Lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan Bay Charter. Tour Trung Quốc từ Hà Nội | từ tp.HCM Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt Nhất Việt Nam. LH: 0886160266

 


CÓ GÌ TRONG TOUR CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN?

 • Các điểm tham quan: Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan, Minh Sa Sơn, Nguyệt Nha Tuyền, Bảo tàng Đôn Hoàng, Hang động Mạc Cao, Huyền Bích Trường Thành, Khu thắng cảnh Dương Quan, Ngọc Môn Quan, thành phố ma quỷ Yadan, Chợ đêm Đôn Hoàng...
 • Xem chương trình biểu diễn nghệ thuật “Rộn ràng Đôn Hoàng”…

Tour liên quan

Thời lượng: 5-6 Ngày 4-5 Đêm
Khởi hành: Hàng Ngày
Phương tiện: Máy Bay, Ô Tô, Tàu Hỏa
7.490.000đ
Từ Hà Nội Tour Lệ Giang từ Hà Nội Giá Rẻ Du Lịch Shangrila 2024
Thời lượng: 6 Ngày 5 Đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Tàu Cao tốc, Ô tô / Máy bay
12.990.000đ
Thời lượng: 7 Ngày 6 Đêm
Khởi hành: Chủ nhật + thứ sáu
Phương tiện: Ô tô + Máy Bay
20.990.000đ

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

LỊCH TRÌNH TOUR CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

Bay Thẳng Hà Nội - Đôn Hoàng

tour con đường tơ lụa
Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan
 

Ngày 1: HÀ NỘI - ĐÔN HOÀNG

Chiều: Xe đón khách tour Con Đường Tơ Lụa tại 67 Trần Nhân Tông (Cổng công viên Thống Nhất) Hà Nội khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đến Đôn Hoàng VN 526  HAN - DNH  15:10 – 21:00
Tối: Đến Đôn Hoàng, xe và HDV địa phương đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi

Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.
 

Ngày 2: ĐÔN HOÀNG - CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

(Bữa Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, du khách tour Đôn Hoàng tham quan Minh Sa Sơn, Nguyệt Nha Tuyền 

tour đôn hoàng
Núi Minh Sa

Minh Sa Sơn, Nguyệt Nha Tuyền: Sự tồn tại “cộng sinh” của cát và suối ở nơi đây được xem là món quà tuyệt vời của tạo hóa, nổi tiếng với “kỳ quan sa mạc” qua mọi thời đại và được mệnh danh là “một trong những cảnh đẹp nhất bên ngoài Vạn Lý Trường Thành”. (bao gồm chi phí cưỡi lạc đà, xe điện tham quan)
 • Núi Minh Sa được đặt tên theo âm thanh của cát, ngọn núi được hình thành từ sự bồi đắp của cát, với năm màu: đỏ, vàng, xanh, trắng và đen. Ngọn núi trải dài hơn 40km từ đông sang tây, rộng khoảng 20km từ bắc xuống nam, đỉnh chính cao 1.715m so với mực nước biển, có những dải cát nối liền nhau và uốn lượn.
tour du lịch đôn hoàng
Núi Minh Sa và sa mạc trên Con Đường Tơ Lụa
Dạo chơi nơi đây, du khách cảm nhận sự mát rượi nơi lòng bàn chân bởi sự mìn màng của cát, mỗi bước chân qua không để lại dấu vết bàn chân… quả là điều hiếm thấy trên thế giới. Vào ngày nắng đẹp, gió cát vang lên âm thanh như tiếng đàn, tiếng sáo, tiếng trống… rất lạ tai. Vào ban đêm, có lúc gió nổi, cát bay chạm vào nhau thành những đốm hoa lửa rất lạ mắt.
tour con đường tơ lụa
Nguyệt Nha Tuyền
 • Nguyệt Nha Tuyền (hay Hồ Bán Nguyệt) tồn tại ít nhất 2000 năm, một trong tám cảnh đẹp nổi tiếng của Đôn Hoàng. Ốc đảo này nổi tiếng với một bề dày văn hóa khá lâu đời: đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua của các thương nhân Ả Rập trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Đồng thời, nó cũng nằm trên tuyến hành trình về với cõi Phật của các tín đồ Phật giáo từ khắp nơi. Dọc theo bờ hồ Nguyệt Nha Tuyền là một ngôi chùa mang kiến trúc truyền thống Trung Hoa, được xây dựng từ thời nhà Hán.
du lịch đôn hoàng
Nguyệt Nha Tuyền

Tối: Du khách ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.

Ngày 3: GIA DỤC QUAN - HANG MẠC CAO

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tour du lịch Con Đường Tơ Lụa khởi hành đi tham quan Hang động Mạc Cao (tham quan khoảng 3 tiếng).(Chi phí bao gồm xe điện)

 • Hang Mạc Cao (Mogao caves): còn có tên gọi “Thiên Phật Động”. Đây là một trong ba kho tàng nghệ thuật hang động lớn ở Trung Quốc, được mệnh danh là khám phá văn hóa có giá trị nhất trong thế kỷ 20 và là "Bảo tàng phương Đông", tọa lạc tại Đôn Hoàng, nổi tiếng với những bức bích họa và tượng điêu khắc trên vách đá tinh xảo nổi tiếng khắp thế giới.
tour gia dục quan
Hang Mạc Cao
 
Được xây dựng vào thời tiền Tần của Thập lục quốc, trải qua các thời kỳ Thập lục quốc, Bắc triều, Tùy, Đường, Ngũ đại, Tây Hạ, Nguyên và các triều đại khác, và đã phát triển thành một quy mô khổng lồ như ngày nay với 735 hang động và 45.000 mét vuông tranh tường. Với 2.415 tác phẩm điêu khắc bằng đất sét, đây là ngôi đền nghệ thuật Phật giáo lớn nhất và với nội dung tác phẩm nghệ thuật phong phú nhất trên thế giới.

Chiều: Sau khi ăn trưa, khởi hành đi Gia Dục Quan (khoảng 4 tiếng ngồi xe).

Tối: Ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Gia Dục Quan.
 

Ngày 4: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH GIA DỤC QUAN

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tham quan Khu thắng cảnh Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan, Huyền Bích Trường Thành (khoảng 2,5 tiếng). (Chi phí bao gồm xe điện)

du lịch gia dục quan
Gia Dục Quan

 • Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan: Là cửa ngõ quan trọng nổi tiếng thế giới, nó đã chứng kiến sự tranh chấp và hội nhập giữa đất liền với Tây Vực, Trung Nguyên và sa mạc. Ngoài ra, Gia Dục Quan còn được xem là “đệ nhất hùng quan” của Vạn Lý Trường Thành được bảo tồn nguyên vẹn nhất đến ngày nay.
tour đôn hoàng
Địa hình hiểm trở, những tòa tháp được xây dựng bao gồm các khu tường thành trong ngoài tạo thành nhiều tuyến phòng thủ và hình thành một công trình phòng thủ quân sự kiên cố. Vào những năm cuối triều vua Đồng Trị nhà Thanh, khi Tả Tông Đường đóng quân ở Túc Châu, ông đã cải tạo bức tường quan và tháp quan, đồng thời đích thân viết các chữ “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan” treo trên tháp quan.
tour con đường tơ lụa
Huyền Bích Trường Thành
 • Huyền Bích Trường Thành (悬壁长城 /Xuanbi Great Wall): Được xây dựng từ thời nhà Minh, nằm ở sườn phía bắc của dãy núi Hắc Sơn và ở phía bắc của hẻm núi Thạch Quan, cách Gia Dục Quan 8km về phía Bắc. Chủ đề ở đây là văn hóa Con đường tơ lụa cổ đại và văn hóa Vạn Lý Trường Thành, khu vực Hành lang văn hóa Con đường tơ lụa cổ xuyên suốt toàn bộ khu thắng cảnh.
tour gia dục quan
Huyền Bích Trường Thành
Nơi bằng phẳng của Vạn Lý Trường Thành giống như đi trên mặt đất, còn phần dốc đứng giống như leo lên một vách đá, khá giống Vạn Lý Trường Thành Bát Đạt Lĩnh ở Bắc Kinh. Từ trên Vạn Lý Trường Thành, du khách tour Gia Dục Quan có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh bao la bên ngoài biên ải.

Chiều: Sau khi ăn trưa, du khách khởi hành về Đôn Hoàng bằng ô tô(khoảng 4 tiếng).

du lịch trung quốc
Chợ đêm Đôn Hoàng

 • Chợ đêm Đôn Hoàng: Là điểm đến tham quan quan trọng của Đôn Hoàng, nằm ở đường Dương Quan Đông, thành phố Đôn Hoàng, là chợ đêm lớn nhất của của thành phố này. Với những nét đặc trưng địa phương và phong tục dân gian phong phú, nơi đây được mệnh danh là “cảnh đêm” và “bức tranh phong tình” của Đôn Hoàng. Chợ đêm được chia thành năm khu vực kinh doanh chính: đồ ăn nhẹ, thủ công mỹ nghệ, quán trà "Sanpaotai", sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm địa phương.

Tối: Ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Đôn Hoàng.
 

Ngày 5: DƯƠNG QUAN - NGỌC MÔN QUAN

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Khu thắng cảnh Dương Quan (tham quan khoảng 2 tiếng, chi phí bao gồm xe điện), cách trung tâm thành phố khoảng 1,5 tiếng ngồi xe.

tour trung quốc
Dương Quan

 • Dương Quan: Đây là một cửa ải phải đi qua ở phía Nam của Con đường tơ lụa. Cửa ải này nằm gần di chỉ Cổ Đổng Than (Gudongtan), phía tây nam thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc. Được xây dựng từ thời Tây Hán, Dương Quan nằm ở phía nam Ngọc Môn Quan và cùng với Ngọc Môn Quan tạo nên cửa ngõ quan trọng mở ra giao thông giao thương với Tây Vực.

Chiều: Sau khi ăn trưa, khởi hành (ngồi xe khoảng 1,5 tiếng) đi tham quan Khu thắng cảnh Ngọc Môn Quan và Thành phố ma quỷ Yadan (tham quan khoảng 3 tiếng, bao gồm chi phí xe điện).

tour du lịch đôn hoàng
Ngọc Môn Quan

 • Ngọc Môn Quan: Còn được gọi là Thành Tiểu Phương Bàn (Xiaofangpan city), nơi đây phát triển hưng thịnh nhờ sự thịnh vượng của Con đường Tơ lụa, từng là địa điểm không thể bỏ qua của các thương nhân từ Tây Vực và người dân từ Trung Nguyên đến và đi, gặp gỡ giao thương.
  Ngọc Hotan đã được nhập khẩu vào Trung Nguyên bằng con đường này nên từ xa xưa nơi đây đã được đặt tên là Ngọc Môn Quan. Trải qua hàng nghìn năm xói mòn, Ngọc Môn Quan đã dần mất đi diện mạo ban đầu, ngày nay Ngọc Môn Quan trông giống như tàn tích.
tour trung quốc
Thành phố ma Nhã Đan
 • Thành phố ma Nhã Đan (Yadan Ghost Town): Sở dĩ có tên gọi như vậy vì từ trường trong lòng đất tại khu vực này rất mạnh nên la bàn không hoạt động được ở đây.Khi mặt trời lặn ở phía Tây vào mỗi buổi chiều tà, đây là một nơi hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Sau khi màn đêm buông xuống, từng cơn gió mạnh phát ra âm thanh như tiếng hú kinh hoàng, giống như hàng ngàn dã thú gầm rú, thật đáng sợ nên có tên là "Thành phố ma quỷ".

Tối: Trở về thành phố Đôn Hoàng bằng xe (khoảng 2 tiếng). Sau khi ăn tối, Quý khách có thể tự túc chi phí xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc Rộn ràng Đôn Hoàng (298RMB/khách).

tour con đường tơ lụa
Show "Rộn Ràng Đôn Hoàng"

 • Rộn ràng Đôn Hoàng là buổi biểu diễn theo phong cách hang động đầu tiên trên thế giới. Vì du khách không có đủ thời gian và sức lực để khám phá tất cả các hang động trong Hang động Mạc Cao. "Rộn rã Đôn Hoàng" sử dụng công nghệ hiện đại dưới dạng ánh sáng 3D + công nghệ màn hình băng + thực tế âm nhạc cuộc sống và khiêu vũ kết hợp thể hiện hình ảnh của hang động Mạc Cao để tái hiện sống động không gian văn hóa nghệ thuật của Con đường tơ lụa nổi tiếng 1 thời. Trên nền âm nhạc và hình ảnh sống động sẽ đưa du khách trở về và hòa mình với cuộc sống hơn 1000 năm trước phồn vinh và đa sắc màu văn hóa.

 

Ngày 6: ĐÔN HOÀNG - HÀ NỘI

Sáng: Xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Đôn Hoàng, đáp chuyến bay về Việt nam. Quý khách lên xe trở về điểm ban đầu. VN 527   DNH – HAN  22:00 – 01:40+1. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại du khách trong các tour Trung Quốc khác cùng Kỳ Nghỉ Đông Dương.

 

CHÍNH SÁCH GIÁ TOUR

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đôn Hoàng – Hà Nội và các loại thuế hàng không 
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc. 
 • Vé tham quan 1 lần các điểm du lịch theo chương trình.
 • HDV địa phương nói tiếng Anh phục vụ đoàn.
 • HDV Việt Nam theo đoàn suốt hành trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương.
 • 08 bữa chính theo tiêu chuẩn 40 tệ/người/bữa (bàn 10 người, 8 món 1 canh). 
 • Xe du lịch vận chuyển theo chương trình.
 • Xe đón tiễn sân bay Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội.
 • Bảo hiểm du lịch
 • Quà tặng: Mũ du lịch
 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu, chi phí cá nhân, điện thoại, đồ uống, giặt là, hành lý quá cước, nghỉ phòng đơn, tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe, VAT và các chi phí khác ngoài chương trình.
 • Visa dán tại Hà Nội.
 • Tiền típ cho Hướng dẫn viên và lái xe: 5USD/người/ngày. (người lớn = trẻ em)
 • Phụ thu phòng đơn: 4.900.000VNĐ/ người/hành trình
 • Phí test covid (nếu có)
 

TRẺ EM ĐI CÙNG

 • Từ 2- dưới 10 tuổi: 90% giá tour. Trẻ em ngủ ghép cùng bố mẹ
 • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn
 

LƯU Ý: Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các điểm tham quan.
 

GHI CHÚ

 • Trường hợp quý khách đã phẫu thuật thẩm mỹ (cắt mí, nâng mũi…), yêu cầu trước khi làm visa đoàn phải đổi hộ chiếu mới và phải thông báo cho công ty du lịch khi đăng ký tour – công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm với trường hợp quý khách hàng không thông báo và không được xuất cảnh.
 • Trẻ em dưới 14 tuổi đi cùng bố mẹ phải mang theo giấy khai sinh, nếu không đi cùng bố mẹ phải có giấy ủy quyền do phường, xã cấp và phải có dấu đỏ.
 • Gửi hồ sơ làm visa đoàn trước tối thiểu 10 ngày làm việc so với ngày khởi hành tour: Scan mặt hộ chiếu mới nhất còn hạn tối thiểu trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour + 01 file ảnh 4x6cm nền trằng (ảnh mới chụp, ảnh lộ trán, lông mày, tai, ảnh không đeo kính)

 

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC!

Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb

Các tour khác