Hà Nội - Côn Sơn - Kiếp Bạc - Gốm Chu Đậu - Hà Nội

Hà Nội - Côn Sơn - Kiếp Bạc - Gốm Chu Đậu - Hà Nội
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá chỉ từ: 495.000đ
“Nằm cách Hà Nội khoảng 80km, Côn Sơn - Kiếp Bạc đã nổi tiếng với những di tích gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt. Đến với Côn Sơn - Kiếp Bạc, du khách được hoà mình vào phong cảnh hữu tình, với núi, với sông, với rừng thong vi vút tạo nên một bức tranh thiên nhiên mang vẻ đẹp vừa kín đáo vừa thơ mộng."

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên của Cty du lịch Kỳ nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina - Viết tắt là H.I.T) đón Quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội, khởi hành đi Hải Dương. Đến Côn Sơn, Quý khách vào tham quan Khu di tích Côn Sơn, đền thờ và nhà lưu niệm của danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi, dâng hương lễ Phật Chùa Côn Sơn - một trong ba trung tâm của Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam. Sau đó, Quý khách đi thăm khu di tích Đền Kiếp Bạc - thờ anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo và các lăng mộ trông hệ thống khu di tích.

Trưa:
Xe đưa quý khách về ăn trưa tại nhà hàng. Dạo chơi, ngắm cảnh rừng thông.

Chiều:
Xe đưa quý khách đi tham quan và nghe giới thiệu về Gốm Chu Đậu - Dòng gốm cổ cao cấp nhất Việt Nam, phát triển rực rỡ suốt thời gian dài Lý - Trần - Lê - Mạc. Tại đây, Quý khách cũng có thể gửi ảnh vợ chồng hoặc gia đình để đặt in trên đĩa, cùng những vần thơ Hán bằng chữ bút pháp rất tinh sảo, ý nghĩa…

17h00:
Quý khách lên xe về Hà Nội. Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách. 
Kết thúc chương trình. 

Công ty Holiday Indochina Travel xin trân trọng cảm ơn Quý khách!
Kính chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp và may mắn!
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá: 495.000đ

Các tour khác