Thiền Viện Tây Thiên - Tam Đảo (Đã bao gồm cáp treo khứ hồi)

Thiền Viện Tây Thiên - Tam Đảo (Đã bao gồm cáp treo khứ hồi)
Mã tour: HI-TTTD2
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá chỉ từ: 1.060.000đ
 “Nằm cách Hà Nội 86 km, trên độ cao 1685m, Tam Ðảo là khu nghỉ mát ở núi lý tưởng của miền Bắc.Thiên nhiên và dấu vết thời gian đã ban tặng cho Tam Ðảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi.Thị trấn Tam Ðảo nằm gọn trong một thung lũng nhỏ của dãy Tam Ðảo, đồng thời cũng là một trong những vườn quốc gia lớn nhất miền Bắc. Khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong một ngày. Buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của đông. Thị trấn bé xíu, xinh xắn với những con đường lên xuống ngoằn ngoèo, quanh co nho nhỏ, một dòng suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa..”

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

 NGÀY 01: HÀ NỘI - TÂY THIÊN (Ăn trưa, tối)

 
Sáng: Xe và HDV của Holiday Indochina đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Khu danh thắng Tây Thiên nằm trong hệ danh sơn Tam Đảo. Đến nơi, đoàn tham quan và lễ tại chùa Đồng Cỏ, chùa Tây Thiên, đền Thượng, Suối Cả, suối Dải Oan, suối Trường Sinh, thác Bạc.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tiếp tục lên xe đi tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên - một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta (tự túc chi phí xe ôm). Đoàn tham quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học… Xe đưa đoàn đi Tam Đảo, cách khu danh thắng Tây Thiên khoảng 10km. Đến khu nghỉ mát Tam Đảo, đoàn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Tam Đảo.
 
NGÀY 02: TAM ĐẢO - HÀ NỘI ( Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Thác Bạc, Tháp truyền hình… trên đỉnh núi Thiên Nhị, cảm nhận không khí trong lành và dịu mát nơi đây.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, trả phòng khách sạn, lên xe về Hà Nội. Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.
 
Công ty du lịch Kỳ nghỉ Đông Dương chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp.
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI-TTTD2
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá: 1.060.000đ

Các tour khác