Hà Nội - V-Resort - Hà Nội

Hà Nội -  V-Resort - Hà Nội
Mã tour: HI-VRHB1
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá chỉ từ: 530.000đ
 "Với hệ thống 90 phòng nghỉ và villa cao cấp được trang trí theo phong cách dân tộc, vừa thể hiện sự nồng ấm mến khách vừa quyến rũ sang trọng. V resort - Tỉnh Hòa Bình còn nổi tiếng bởi những bữa Tiệc nướng tự chọn ngoài trời hay những món ăn đặc sản Tây Bắc truyền thống. Ngoài vẻ đẹp vốn có của mình, V - Resort còn được thiên nhiên ban tặng một nguồn khoáng nóng ngầm trong lòng đất với nhiệt độ 35-370C, ngâm mình trong làn nước khoáng nóng ấm sẽ giúp bạn thư giãn và rũ bỏ đi những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Tại đây quý khách có thể dã ngoại bằng xe đạp đôi hay đốt lửa trại khi màn đêm buông xuống, xem các cô sơn nữ Mường, Thái biểu diễn ca múa nhạc dân tộc..."
 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên Công ty du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina - Viết tắt là H.I.T) đón Quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội, khởi hành đi Khu du lịch V-Resort Hòa Bình. Đến nơi, đoàn tự do dạo chơi, khám phá vẻ đẹp của Khu du lịch.

Trưa:
Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều:
Đoàn tự do tắm khoáng nóng tại Khu du lịch. Ngoài vẻ đẹp vốn có của mình, V.Resort còn được thiên nhiên ban tặng một nguồn khoáng nóng ngầm trong lòng đất với nhiệt độ 35-370C, chất lượng nước khoáng tại đây đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm và xếp vào loại nước khoáng nhẹ, có đặc tính chữa bệnh như thấp khớp, bệnh gút, đau dạ dày, đau thần kinh toạ, các bệnh tiêu hoá đuờng ruột, dạ dày, thận, gan…(chi phí tự túc).

16h00:
Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách. 
Kết thúc chương trình.

Công ty Holiday Indochina Travel xin trân trọng cảm ơn Quý khách!
Kính chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp và may mắn! 
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI-VRHB1
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá: 530.000đ

Các tour khác