slogan-ky-nghi-dong-duong

Dịch Vụ Visa

Dịch Vụ Visa
Dịch vụ xin visa Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Châu Âu giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội, thu trả hồ sơ tận nhà-Hotline:0913351608
Visa là một thủ tục không thể thiếu khi bạn hoạch định một chuyến đi đến các nước, vậy bạn nên tránh mọi rủi ro để có nó. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ điều đó và sẵn sàng ở bên cạnh bạn, giúp bạn nhanh chóng có được mọi giấy tờ cần thiết. Bạn không còn gì phải lo lắng nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn hết mình để chuyến du lịch của bạn được tốt đẹp ngay từ bước đi đầu tiên.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng ngàn du khách đến khắp nơi trên thế giới. Và con số những khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vẫn liên tục tăng thêm hàng ngày.

BẢNG BÁO GIÁ VISA TRUNG QUỐC

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CÔNG BỐ GHI CHÚ
VISA TRUNG QUỐC 3 tháng 1 lần sổ đã đi nước ngoài 5 ngày làm việc 15 ngày $130  
3 tháng 1 lần sổ chưa đi nước ngoài 5 ngày làm việc 15 ngày $145  
 

Bạn đang muốn xin visa Trung Quốc giá rẻ để ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng của mảnh đất ngàn năm lịch sử này. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết visa du lịch Trung Quốc có thời hạn bao lâu và thời gian được ở Trung Quốc bao nhiêu ngày? Kỳ Nghỉ Đông Dương – công ty chuyên làm visa Trung Quốc giá rẻ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây, tham khảo ngay nhé!

Visa Trung Quốc có thời hạn trong bao lâu?

Các loại visa Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay đó là visa du lịch, visa du học và visa công tác, mỗi loại visa sẽ có thời hạn khác nhau.

Đối với visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần du khách chỉ có thể nhập cảnh 1 lần duy nhất vào Trung Quốc và thời gian ở lại không quá 15 ngày vì vậy du khách cần phải sắp xếp lịch trình chuyến đi sao cho phù hợp, nên xuất cảnh khỏi Trung Quốc trước khi hết hạn visa.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc

·        Giấy tờ cần có khi xin visa

Trung Quốc là một trong những quốc gia không yêu cầu đương đơn phải chứng minh tài chính khi xin thị thực. Vì vậy để làm visa Trung Quốc giá rẻ bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

-         Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống

-         Bản sao chứng minh thư/ thẻ căn cước/ sổ hộ khẩu ( có dấu công chứng )

-         2 ảnh thẻ kích thước 4x6 ( chụp thẳng mặt trên phông nền trắng)

-         Vé máy bay/ vé tàu

-         Booking đặt phòng khách sạn

-         Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam

-         Trong trường hợp có trẻ em đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ phải cung cấp thêm giấy khai sinh hoặc giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương.

Các bước nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc?

-         Địa chỉ nộp hồ sơ

Bạn hãy mang hồ sơ xin visa Trung Quốc giá rẻ đến nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc hoặc mang thẳng đến công ty Kỳ Nghỉ Đông Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất và dĩ nhiên không phải xếp hàng chờ đợi. Hotline: 0913351608

 Những trường hợp có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú ở miền Bắc và miền Trung nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quốc (Số 46  Hoàng Diệu, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội)

Đối với những trường hợp có hộ khẩu từ Đà Nãng trở vào Thành phố Hồ Chí Minh nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán: Từ thứ 2 – thứ 6 ( 8h – 17h), thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc từ 9h – 11h hàng ngày.

Lưu ý: Đại sứ quán và lãnh sự quán không làm việc vào các ngày lễ tết của Việt Nam và Trung Quốc vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian xin cấp visa sao cho phù hợp với thời gian của chuyến đi.

-         Xếp hàng đợi đến lượt nộp hồ sơ

Thời gian làm việc ở Đại sứ quán bắt đầu từ 8h nhưng bạn nên đến sớm từ 5h sáng để xếp hàng đợi lấy số thứ tự, vì số lượng người đến xếp hàng xin visa Trung Quốc khá đông nên bạn sẽ phải xếp hàng khá lâu đấy.

( Nếu bạn không có nhiều thời gian để xếp hàng có thể liên hệ đến công ty chuyên làm visa Trung Quốc để được hỗ trợ, sẽ giúp việc nộp hồ sơ của bạn trở nên nhanh chóng hơn)

-         Nộp hồ sơ xin visa

Sau khi xếp hàng đến lượt lấy số thứ tự bạn sẽ được vào bên trong ngồi đợi gọi đến số của mình để vào nộp hồ sơ. Khi nộp hồ sơ, nhân viên Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn xem đã đầy đủ các giấy tờ cần có chưa và có thể nhân viên sẽ hỏi thêm một vài câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân, công việc, gia đình,… Những câu hỏi sẽ được đưa ra khá nhanh, vì vậy bạn hãy bình tĩnh và trả lời thành thật các câu hỏi ( đây là một hình thức để nhân viên kiểm tra xem bạn có thông tin của bạn có khớp nhau không)

-         Nhận giấy hẹn và nộp lệ phí làm visa du lịch Trung Quốc

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì, nhân viên Đại sứ quán sẽ đưa cho bạn giấy biên nhận hồ sơ, giấy yêu cầu nộp lệ phí trong đó sẽ ghi rõ số tiền cần nộp và địa chỉ nộp lệ phí, giấy hẹn ngày đến nhận kết quả visa.

Thông thường lệ phí xin visa Trung Quốc sẽ được nộp tại Ngân hàng công thương Trung Quốc tại địa chỉ: 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

LƯU Ý: Lệ phí xin visa Trung Quốc được tính bằng đồng USD vì vậy bạn nên đổi tiền trước tại các cửa hàng chuyên mua bán, đổi tiền ngoại tệ. Nếu hồ sơ không được duyệt thì lệ phí của bạn cũng không được hoàn lại.

Bạn hãy mang theo giấy hẹn và giấy yêu cầu nộp tiền đến ngân hàng để nộp lệ phí visa, sau đó nhân viên sẽ đưa cho bạn 1 tờ giấy xác nhận đã nộp tiền.

-         Đợi kết quả visa

Đối với những hồ sơ bình thường thời gian xét duyệt từ 5-7 ngày, những trường hợp khẩn thời gian xét duyệt từ 1-2 ngày ( phải đóng thêm lệ phí xin cấp khẩn)

Ngày nhận kết quả visa bạn hãy mang theo giấy hẹn và giấy xác nhận thu tiền đến và đưa cho cảnh vệ, họ sẽ chỉ dẫn bạn đến nơi nhận kết quả visa du lịch Trung Quốc.

Visa du lịch Trung Quốc có tự xin được không?

Để tiết kiệm chi phí nhiều người thường tự túc xin visa Trung Quốc, tự xin visa Trung Quốc không quá khó và đã có rất nhiều người tự làm visa Trung Quốc giá rẻ thành công. Và một trong những bước vô cùng quan trọng đó là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của Đại sứ quán Trung Quốc, nếu hồ sơ của bạn chỉ cần thiếu 1 trong những giấy tờ trên có thể sẽ bị loại ngay lập tức.

Vì vậy để đảm bảo tỷ lệ xin visa thành công 100%, cũng như tiết kiệm thời gian không phải đi lại nhiều và xếp hàng chờ đợi, bạn nên tìm đến các công ty chuyên hỗ trợ dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ để được tư vấn và hướng dẫn các bước xin visa du lịch Trung Quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào làm dịch vụ xin visa Trung Quốc uy tín và đảm bảo thì công ty Kỳ Nghỉ Đông Dương sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng hộ trợ làm visa Trung Quốc giá rẻ, giúp bạn có kết quả visa du lịch Trung Quốc trên tay trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay đến số 0886.160.266 &  091.335.1608 để được tư vấn nhé!

Các bài viết chia sẻ làm visa Trung Quoc :


 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI VISA KHÁC 

VISA LOẠI THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ CÔNG BỐ GHI CHÚ
VISA ĐÀI LOAN 3 tháng 1 lần 5 ngày làm việc 14 ngày $110  
VISA HONG KONG 1 tháng 1 lần 20 ngày làm việc 7 ngày  $170 Không cần có mặt, chỉ cần đưa hồ sơ
VISA HÀN QUỐC 3 tháng 1 lần 8 ngày 30 ngày $130 Không cần có mặt, chỉ cần đưa hồ sơ
VISA NHẬT BẢN 3 tháng 1 lần 7 ngày 15 ngày $220 Không cần có mặt, chỉ cần đưa hồ sơ
VISA CANADA N/A 40 - 60 ngày 3 - 6 tháng $310  
VISA ÚC 1 năm 3 - 4 tuần  3 tháng 206  
VISA MỸ 1 năm nhiều lần sau khi PV 3 - 5 ngày 3 tháng 270  
VISA SCHENGEN 
(CHÂU ÂU)
3 tháng 1 lần 7 - 21 ngày 15 ngày 240 Các nước thuộc khối Schengen trừ Séc, Balan, Đức
VISA ANH 6 tháng nhiều lần  7- 21 ngày 6 tháng  300 Được ở nguyên 6 tháng

 

1 2 3 4 5

Dịch Vụ Visa
Rating 5.0 ( 7 votes)