Hà Nội - Đền Hùng - Đền Mẫu Âu Cơ - Đền Lạc Long Quân

Hà Nội - Đền Hùng - Đền Mẫu Âu Cơ - Đền Lạc Long Quân
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá chỉ từ: 488.000đ
“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ tổ mồng 10 tháng 3”
Hàng năm, cứ vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch, người dân Việt Nam lại nô nức kéo nhau đi trẩy hội Đền Hùng - Nơi thờ phụng các Vua Hùng và tôn thất của nhà vua trên núi Nghĩa Lĩnh để  tưởng nhớ các vị vua Hùng đã có công dựng nước, tổ tiên của dân tộc ta. Cây có gốc, nước có nguồn, chim có tổ, người tìm tong. Trở về với Đền Hùng, chúng ta như giọt máu trở về tim…
 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên của Công ty du lịch Kỳ nghỉ Đông Dương (Holiday Indochina - Viết tắt là H.I.T) đón Quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội, khởi hành đi Đền Hùng. Tới Khu di tích Đền Hùng, đoàn vào làm lễ dâng hương ở Đền Mẫu Âu Cơ. Quý khách tiếp tục đến Đền Hùng, làm lễ dâng hương đất tổ và tham quan khu di tích có giá trị lớn nhất của dân tộc ta: Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời, hình thành và phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu tiên của nước ta. Đoàn tiếp tục làm lễ tại Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng Vua Hùng. 

Trưa:
Xe đưa quý khách về ăn trưa tại nhà hàng. 

Chiều:
Quý khách tiếp tục đi lễ tại Đền Lạc Long Quân, nằm ở đồi Sim, cách núi Nghĩa Lĩnh khoảng 1km. Tại đây, đoàn làm lễ dâng hương tưởng nhớ Đức Quốc tổ Lạc Long Quân. 
 
16h00:
Quý khách lên xe về Hà Nội. Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách. 
Kết thúc chương trình. 
 
Công ty Holiday Indochina Travel xin trân trọng cảm ơn Quý khách!
Kính chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp và may mắn! 
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 1 Ngày Đêm
Giá: 488.000đ

Các tour khác