Hà Nội - Rừng Cúc Phương - Hà Nội

Hà Nội - Rừng Cúc Phương - Hà Nội
Mã tour: HI-CP02
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá chỉ từ:
 "Cúc Phương là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam, có một quần thể hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng và độc đáo.Tại đây có rất nhiều hang động với cảnh quan kỳ thú và ẩn chứa những chứng tích văn hoá lịch sử lâu đời như động Trăng Khuyết, động Chúa, động Thuỷ Tiên, động Người Xưa, hang Con Moong, động San Hô...Một khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái rừng nhiệt đới đa dạng, phong phú được bảo vệ nghiêm ngặt lại nằm trên tuyến đường du lịch với những điểm du lịch hấp dẫn như Bích Ðộng, cố đô Hoa Lư, bãi biển Sầm Sơn... đang cuốn hút khách du lịch đến tham quan và các nhà khoa học đến nghiên cứu. "
 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: HÀ NỘI - NINH BÌNH - CÚC PHƯƠNG (Ăn trưa, tối)
 
Sáng: Xe và HDV Cty Holiday Indochina đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình, thăm Vườn quốc gia Cúc Phương - khu bảo tồn thiên nhiên lớn của cả nước với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Dừng chân ăn sáng tại Phủ Lý (tự túc chi phí). 
 
Trưa: Quý khách ăn trưa nghỉ ngơi.  
 
Chiều: Quý khách bắt đầu chuyến đi khám phá Vườn Quốc Gia đầu tiên được cộng nhận tại Việt Nam với địa điểm dừng chân đầu tiên là Cây trò ngàn năm. Quý khách sẽ trở lại khu tiếp đón nghỉ ngơi, cùng với nhân viên của Kỳ nghỉ Đông dương dựng trại nghỉ ngơi
 
Tối: Quý khách ăn tối, đốt lửa ngoài trời, thưởng thức đồ nướng trong khi cùng nhau giao lưu văn nghệ hoặc tự do nghỉ ngơi tại khu vực trại của mình
 
NGÀY 2: CÚC PHƯƠNG - HÀ NỘI (Ăn trưa) 

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng (chi phí tự túc)
 
Sau bữa sáng, hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách thăm Động Người Xưa - nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng chục ngàn năm.Quý khách tiếp tục hành trình khám phá cảnh đẹp núi rừng, tham quan Bảo tàng động vật quý hiếm, tự do mua săm hàng hoá và đồ lưu niệm.
 
Trưa: Ăn trưa tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương
 
Chiều: Đoàn lên xe trở về Hà Nội, xe ôtô đưa đoàn về điểm hẹn và chia tay Quý khách.
Kết thúc chương trình.
 
Lưu ý: nếu thời tiết xấu (mưa, sương mù, ẩm ướt ...), chương trình sẽ chuyển sang nghỉ tại nhà sàn. Các hoạt động khác không thay đổi.

 Công ty Holiday Indochina Travel chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp !
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI-CP02
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá:

Các tour khác