Khoáng nóng Kênh Gà - Tràng An - Bái Đính (Đã bao gồm thuyền cho 4-5 người/thuyền)

Khoáng nóng Kênh Gà - Tràng An - Bái Đính (Đã bao gồm thuyền cho 4-5 người/thuyền)
Mã tour: HI-KGTABD1
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá chỉ từ: 885.000đ
“Tọa lạc trên núi Bái Đính, thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, chùa Bái Đính cũ ở độ cao gần 200m, tương truyền được dựng vào thời Lý. Một số tài liệu ngày nay cho biết Thiền sư Nguyễn Minh Không đã vào núi Bái Đính tìm thuốc chữa bệnh cho vua Lý Thần Tông. Thiền sư đã phát hiện động Tối, động Sáng là những hang động đẹp và dựng chùa ở đây. Chùa đã được Bộ Văn hóa công nhận Di tích lịch sử - văn hóa quốc gia năm 1997. Dựa lưng vào núi Bái Đính, nhìn ra thung lũng chùa rộng khoảng 3 ha, khu chùa Bái Đính mới đang được xây dựng với quy mô hoành tráng trên diện tích 107 ha với nhiều công trình kiến trúc to lớn đạt kỷ lục quốc gia. Khu chùa nằm trong tổng thể dự án xây dựng Trung tâm du lịch văn hóa Tràng An rộng gần 2.000 ha.”

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

 NGÀY 01:  HÀ NỘI - KHOÁNG NÓNG KÊNH GÀ ( Ăn trưa, tối)
 
Sáng: Xe và HDV của Công ty Holiday Indochina đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi, đoàn nghỉ ngơi ăn sáng tại Phủ Lý (Tự túc chi phí). Đến bến thuyền, đoàn xuống thuyền xuôi theo dòng sông Hoàng Long vào Khu suối nóng Kênh Gà. Tại đây, Quý khách có thể ngâm nước khoáng nóng (hoặc tắm bùn khoáng nóng) tại Kênh Gà với hàm lượng khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. 
Trưa: Đoàn ăn trưa tại Kênh Gà.
Chiều: Quý khách lên thuyền khởi hành về bến, xe đón đoàn trở về Vân Long Resort, nhận phòng, nghỉ ngơi.
Tối: Ăn tối, tự do dạo chơi. Nghỉ đêm tại Vân Long Resort.
 
NGÀY 02: KÊNH GÀ - TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH - HÀ NỘI ( Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn, lên xe khởi hành đi KDL Tràng An - Bái Đính. Đến Tràng An, đoàn lên thuyền (4 người/thuyền) tham quan nhiều hang động ẩn mình trong những núi đá vôi, các thung lũng và hệ thống sông ngầm đan xen, tạo nên một không gian huyền ảo và thơ mộng như Hang Địa Linh, Hang Tối, Hang Sáng, Hang Si, Hang Seo, Hang Ba Giọt. Đoàn vãn cảnh và thắp hương tại Đền Trần, Phủ Khống.
Trưa: Xe đưa Quý khách về ăn trưa tại nhà hàng. 
Chiều: Quý khách đi tham quan và dâng hương lễ Phật tại chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay với rất nhiều kỉ lục đã được ghi nhận như: ngôi chùa có hành lang La Hán lớn nhất, ngôi chùa có bộ tượng Tam Thế lớn nhất, ngôi chùa có Tháp bồ đề 9 tầng cao nhất, có pho tượng Phật Thích Ca bằng đồng lớn nhất…
16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội. Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình. 
 
 
Công ty Holiday Indochina Travel chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp !
Viết đánh giá
Điểm đánh giá

12345

Ảnh đại diện
Chú ý: Chỉ chấp nhận các dịnh dạng jpg, jpeg, png và dung lượng nhỏ hơn 2Mb
Mã tour: HI-KGTABD1
Phương tiện: Ô tô
Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm
Giá: 885.000đ

Các tour khác