Hướng Dẫn Kinh Nghiệm và Cách Đi Tour Du Lịch Bangkok Thái Lan Tự Túc

Hướng Dẫn Bỏ Túi Kinh Nghiệm và Cách Đi Tour Du Lịch Bangkok Thái Lan Tự Túc Đầy Đủ và Chi Tiết Từ Đi Lại, Ăn Gì, Ở Đâu, Chơi Gì, Giá Thế Nào.


(Kỳ Nghỉ Đông Dương) - Mình tiếp tục review từ a đến z Tour đi Du lịch Thái Lan tự túc nha bắt đầu là đi Bangkok trước ạ! - Thông tin đi lại - cách đi từ sân bay vào trung tâm Bangkok và các địa điểm ăn chơi mua sắm cho cả nhà nha!.

A. Nếu đáp sân bay Suvarnabhumi

1. Chọn đi taxi

Sau khi lấy hành lý thì bạn tìm tầng 1, đi đến Exit 3,4 hay 7,8 rồi xếp hàng theo mọi người. Khi đến đầu hàng thì có 1 chiếc máy ‘lấy phiếu đăng ký đi taxi”, máy hỏi bạn chọn đến khu vực nào ở Bangkok trong tour đi Thái Lan, nếu ko rành bạn cứ chọn đại rồi đưa địa chỉ cho tài xế sau cũng được. Sau khi bấm thì máy nhả xa 1 phiếu có ghi số ô mà chiếc taxi đang chờ đợi bạn, đến đó đưa phiếu cho tài xế kèm địa chỉ khách sạn.

Taxi sân bay là taxi mới, dùng ít hơn 5 năm, tài xế được cấp giấy chứng nhận bởi sân bay. Phí bắt taxi ở sân bay là 50 baht, phí tính theo đồng hồ (bao rẻ), phí đường cao tốc hành khách tự trả.

Lưu ý: không nên bắt taxi dù ở sân bay, quên hành lý sẽ khó tìm, đi taxi có bật đồng hồ là bao rẻ (chỉ khoảng 5,5 baht cho mỗi km, khoảng 4k VND/km thôi... Mà chỉ 4k/km làm sao có lời? kệ họ hehe).

2. Chọn đi xe điện

-Hệ thống xe điện trong Tour Du lịch Thái Lan nối sân bay này được gọi là City Airport Link
-Tàu chạy từ 6h00 đến 24h00, tàu chạy chỉ đúng 30 phút là vào thành phố, đây là cách đi nhanh nhất, tránh kẹt xe và tiết kiệm nhất.
-Giá vé suốt tuyết 45 baht (30k)
-Tàu sẽ chạy qua các trạm sau: Suvarnabhumi Airport > Lat Krabang > Ban Thap Chang > > Hua Mark > Ramkhamhaeng > Makkasan > Rathchaprarop > Phayathai

>Nếu muốn đi tiếp với hệ thống xe điện ngầm (MRT) thì xuống ở trạm Makkasan
>Nếu muốn đi tiếp với hệ thống xe điện trên cao (BTS) thì xuống ở trạm cuối Phayathai

*Hệ thống xe điện trên cao thì chạy qua các khu trung tâm (khu Siam, Central World, BigC), còn hệ thống xe điện ngầm thì chạy vòng hơi ngoài 1 xíu, xe điện ngầm và xe điện trên cao cũng giao nhau ở Silom và Asok.

-Cách mua vé: Bạn đến quầy mua bằng máy, hoặc để đơn giản thì mua qua nhân viên. Vé là 1 đồng xu bằng nhựa.

-Cách đi: Bạn chỉ cần dùng đồng xu chạm vào cửa soát vé là cửa mở (có bảo vệ hướng dẫn tận tình. Đi xuống tầng dưới có đường ray, xếp hàng và lên tàu. Lúc đi ra thì dùng đồng xu nhét vào máy soát vé, máy sẽ mở cửa. Rất đơn giản.

B. Đáp ở sân bay giá rẻ Don Muang

1. Chọn cách đi taxi
Với tour du lịch Thái Lan Giá Rẻ bạn đi đến Exit 9, có dòng người xếp hàng, xếp hàng theo, có nhân viên ghi phiếu đăng ký taxi bằng tay. Tài xế sẽ đứng kế bên phụ bạn mang hành lý ra xe. Phí đón taxi trong sân bay cũng 50 baht, tiền taxi theo đồng hồ, phí cao tốc hành khách tự trả.

2. Đi bằng xe bus + kết hợp xe điện trên cao

Lấy hành lý xong, tìm Exit 6, đón xe bus A1 (bus hoạt động từ 7h00 đến 24h00 là nghỉ), giá vé 30 baht, chỉ 10 phút là có 1 chuyến bus, chạy tầm 30 phút thì đến trạm Mochit BTS, thấy mọi người xuống hết thì xuống theo, đi bộ tầm 30m là thấy 1 lối đi xuống hệ thống xe điện ngầm (MRT), đi tiếp 30m nữa là đến cầu thang dẫn lên hệ thống xe điện trên cao (BTS). Phí đi BTS từ Mochit vào trung tâm khoảng 59B (43k).

>Tàu chạy từ 6h00 sáng đến 0h00, nếu bay buổi sáng sớm thì phải đi taxi ra, còn nếu bay buổi trưa hay chiều, tối thì nên đi xe điện kết hợp với bus để không bị kẹt xe, tắt đường (vì xe bus chạy trên cao tốc, rất đúng giờ)

3. Cách mua vé tàu điện

Tàu điện City Airport Link hay xe điện ngầm (BTS) hay xe điện trên cao (BTS) là dễ hơn ăn cháo. Có cách mua vé và đi tương tự nhau với tour Thái Lan Giá Rẻ.

Bước 1: Chuẩn bị tiền xu (hoặc đổi tiền xu ở nhân viên trực ở quầy)
Bước 2: Chọn điểm đến (hệ thống nào cũng hiển thị số tiền hay tên địa điểm đến)
Bước 3: Bỏ tiền vào / lấy vé/ nhận lại tiền thừa.
Bước 4: Lúc đi vào thì tag thẻ lên máy soát vé để mở cửa (nhớ giữa lại vé)
Bước 5: Lên tàu (nếu đi nhầm chiều thì bước xuống, vòng qua phía bên kia đường rây đi ngược lại… cũng vui)
Bước 6: Lúc đi ra thì nhét vé vào máy để máy soát vé mở cửa (máy sẽ nuốt và giữ lại thẻ). Xong, ăn cháo đã dễ thì việc tự mua vé đi tàu điện còn dễ hơn ăn cháo.

Nhìn vào tên các trạm trong bản đồ, từ đó bạn có thể dò cách khách sạn ở xung quanh các trạm này. Danh sách các khách sạn mà thành viên nhóm này đã ở và đề xuất, xem ở đây:

Tip: Nếu bạn không rành (hoặc rảnh) cứ việc hỏi nhờ 1 người Thái nào đó chỉ cách mua giúp, hay chỉ cách nhét thẻ để máy soát vé mở cổng nhé, bạn sẽ có được 1 trải nghiệm “giao tiếp với người bản xứ” mà chỉ đi tự túc mới có được (cách chỉ dẫn của họ nhiệt tình 1 cách thái quá có thể sẽ làm bạn cảm thấy ái ngại!)

D. Vào siêu thị BigC thì mua gì làm quà???

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hoặc đi theo tour nên chỉ có được chừng chừng 2-3h rảnh, vậy ghé BigC mua gì? Ác liệt kê khoảng 10 món thấy nhiều bạn mua về VN nhất.

Nếu bạn đã từng mua món nào mà thấy thích, hay biết những món nào được nhiều người mua về bán lại ở VN thì bổ sung ở bình luận giúp, ác sẽ cập nhật nha
Chi tiết các bạn đọc theo từng hình nhé!!!

tour thái lan giá rẻ
Cá sợi 47 bath

Cơm cháy chà bông. Không nhớ giá ạ

Chà bông sấy, ăn xốp xốp. Mình cũng không nhớ giá món này

Da cá trứng muối khá ngon và cay. 220 bath

Măng cụt sấy. 220 bath

Khoai tây trứng muối có cái cay và không cay. Bịch này là không cay nha. 25 bath

Mượn hình của 1 bạn nào đó. Mình đã thử, xoài chua chua ngọt ngọt và rất dẻo, khá ngon. Mình ko nhớ giá nhưng lúc mua đang là mua 5 tặng 2 nên giá khá ổn


E. Review Bangkok 5 ngày đi đâu

Trước khi tiếp tục review về phần lượn đi đâu trong chuyến đi của nhóm bọn mình ở Bangkok, xin phép phát biểu là Nón lá nước mình tuyệt vời bá cháy luôn các bạn ạ. Do những lần trước quá mệt mỏi vì nghe tiếng Tàu xia xỉa vào mặt liên tục, không thì cũng bị hỏi dân Nhật hả do quá lùn, lần này quyết tâm cho cả đội ôm nón lá đi theo, quả nhiên quyết định vô cùng sáng suốt. Cứ tưởng cầm đi sẽ vướng nhưng thực tế rất nhẹ nhàng, cầm hoặc đội lên là người ta biết Việt Nam, ai cũng nhìn, được khen narak với suẩy suẩy rất nhiều, chủ quán, chủ nhà xin chụp ảnh lia lịa đăng luôn lên Facebook quán, thậm chí nhờ nó mà phát hiện có 1 anh chủ là người gốc Việt luôn. Công dụng to lớn nữa là che chắn rất tốt trong thời tiết Bangkok dở mưa dở nắng như này. Hết chuyến đi kỷ niệm luôn cho hostel làm quà hữu nghị vui vẻ cả đôi bên.
Chuyến này cả lũ toàn thần ăn có mục tiêu cao cả là đớp nên các chỗ đi cũng không nhiều lắm. Mình review theo thứ tự các ngày như sau:
 

NGÀY 1: MOCA - TERMINAL 21

- MOCA BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI:

Bảo tàng nằm khá xa trung tâm nên cứ vẫy taxi hoặc book LINE Man cho tiện, lúc về cứ vẫy taxi meter cho nhanh, LINE Man chờ lâu lắm, khu đó taxi qua lại rất nhiều, có thể nhờ chú bảo vệ trước cổng vẫy hộ, chú cực kỳ nhiệt tình giúp đỡ luôn.

Vé vào cửa 250B/người tặng 1 chai nước in logo MOCA sau khi tham quan xong. Sau khi mua vé thì các balo to phải gửi ở quầy lễ tân, chỉ được mang dạng túi quai chéo hoặc balo mini qua cửa kiểm soát vào bảo tàng.

Bảo tàng nghệ thuật đương đại thì quá nổi tiếng rồi, thích hợp cho các bạn sống ảo, thích art, dù trong nhóm có đứa đã đi hay chưa đi thì chỗ này nhóm mình vẫn lăn lộn gần 3 tiếng mới tạm bai bai đi ăn trưa. Mà bạn nào sợ lạnh thì mang theo khăn choàng hoặc áo, tiền điện ở đây chắc free, lạnh như hầm băng hơn cả mấy trung tâm thương mại luôn.

- Terminal 21:

Vì ăn trưa chỗ này nên tiện dạo luôn, dạng concept mall, đẹp nhất là tầng Tokyo, quần áo local brand ở tầng này cũng xinh nhất luôn, giá cả thì cũng tầm mấy shop thiết kế ở Việt Nam như REN, Wephobia, nhưng mà size dành cho chân dài là chủ yếu, lùn không có cửa. T_T

NGÀY 2: WAT ARUN - SO HENG TAI - EAGLE NEST BAR - YAOWARAT - TALAD NEON

- Wat Arun:

Do bọn mình ăn sáng ở đường Charoen Krung nên lúc đi vẫy taxi đến chùa luôn, không đi tàu qua sông, có một chút tắc đường khi gần đến chùa, thấy taxi nhảy tiền tầm 10B gì đó, đến nơi 110B. Chùa 8h mở cửa thì 8h30 bọn mình đến, vé 50B/người. Giờ này còn ít người nên tha hồ vãn cảnh chụp ảnh, chùa đẹp không còn gì để nói rồi, kinh nghiệm có ảnh đẹp ở chùa là cứ mặc đồ trơn màu vàng hoặc đỏ là nổi bần bật nhất luôn. Đến 11h kém thì đi ra cổng phía mặt sông thuê đồ truyền thống cho 2 đứa em chụp tiếp, 100B/bộ, chụp đã đời thì ra bến ngồi tàu 4B sang Tha Tian để bắt xe đi ăn trưa.

- โซว เฮง ไถ่ So Heng Tai:

Ăn trưa xong thì ghé thăm căn nhà tứ hợp viện lâu đời nhất ở Bangkok, hơn 200 năm tuổi. Nhà cổ nằm ở trong ngóc ngách khá sâu, mình vẫy tuk tuk 100B cho 6 đứa từ khu vực Hoàng cung đến Talad Noi rồi xuống đi bộ vào bên trong theo Google Map tầm trăm mét nữa. Chỗ này yên tĩnh, ít khách Tây Tàu tới, toàn khách Thái chủ yếu. Bước vào nhà như tách biệt hẳn với Bangkok bên ngoài luôn, cảm giác đặm đà bản sắc Chinese. Đúng lúc có cơn mưa vừa tới ngồi ngắm mưa ở tầng 2 của nhà cảm giác cổ trang Tàu càng rõ rệt. Khu vực sân giữa nhà được cải tạo thành hồ bơi và chỗ học lặn, khách đến chơi đăng ký học cũng được luôn. Gần So Heng Tai có 1 khu vực wall art sống ảo đẹp (khá giống Old Town Phuket) cũng định đi nhưng vì mưa nên bọn mình bỏ qua, nghỉ ngơi thoải mái uống trà ngắm mưa ở đây thôi.

 - Eagle Nest Bar:

Vị trí vô cùng đắc địa để ngắm hoàng hôn sông Chao Phraya, nhìn trực diện sang Wat Arun luôn. Ở đây nếu ngồi ở phía trước thì ngắm nhìn được bên kia sông, ngồi ở khu vực giữa thì cảm giác Wat Arun nó bự chà bá như ở ngay trước mặt mình có thể chạm vào được luôn, ảo giác 3D cực. Còn ngồi ở khu vực phía sau thì nhìn được một phần của Hoàng cung. Giá cả thì cũng vừa phải không quá đắt đỏ như một số nhà hàng ven sông khác. Nhớ không nhầm đắt nhất ở đây là bia, 200B/chai, còn các nước uống khác tầm 100 - 160B.

Bar nằm trên tầng 6 của Sala Arun Hotel, gần chợ Tha Tian, phải leo bộ lên 6 tầng chứ không có thang máy nha, cứ tầm 5h đến 7h tối là chật chỗ luôn, tiếc hôm đó trời đen xầm xì nên bọn mình không ngắm hoàng hôn đẹp được nhưng nhìn cảnh chùa lên đèn cũng đã mắt.

- Yaowarat (Chinatown):

Mình đưa mấy đứa em chưa đi Bangkok đến cảm nhận cho biết, chứ với mình buổi tối Yaowarat quá xô bồ ồn ào, khách du lịch còn nhiều hơn dân địa phương. Để cảm nhận cuộc sống người Hoa ở Bangkok thì mình gợi ý mọi người dạo ở khu vực Talad Noi, Charoen Krung sẽ khám phá nhiều thứ hay ho hơn.

- Talad Neon:

Do không chịu được nổi nhiệt từ Yaowarat nên cả đội rút quân về chợ gần nhà ăn tối và lượn lờ, chợ nhỏ, khu vực ăn uống dạo 1 vòng là hết, đồ ăn thì cũng đầy đủ mọi thứ cơ bản, quần áo và các thứ khác cũng kha khá nhưng cả lũ không lượn nhiều, rút quân sớm về hồi sức cho ngày mai lượn tiếp.
 

NGÀY 3: CHATUCHAK MARKET - OR TOR KOR MARKET - BIG C

- Chatuchak Market:

Chỗ này thì review quá nhiều rồi mình cũng không cần chi tiết. Kêu 9h chợ mở chứ 10 rưỡi trở đi mới đông lên được. Lần này bọn mình lượn chủ yếu ở zone 2 vì chỗ muốn ăn trưa cũng ở khu này, đứa nào thấy mệt hay nóng mình lại tống xuống MRT ngồi cho mát rồi lại lên shopping tiếp, ờ thì đứa nào cũng kêu “em không mua gì đâu tốn lắm” nhưng vài nghìn bẹt đã cống nạp cho chợ sau 1 buổi càn quét

- Or Tor Kor Market:

Shopping tạm đủ xong ở Chatuchak thì cả lũ di chuyển sang chợ đối diện, từ zone 2 Chatuchak bước qua đường vài bước chân là đến. Chợ này hàng quán sạch sẽ gọn gàng lắm nhé, có khu foodcourt nghe đâu cũng ngon, khu đồ khô, gia vị cũng rất đa dạng, tiện đường lượn mua linh tinh về làm quà cũng OK nhưng lần này mục tiêu duy nhất khi đến chợ là sầu riêng vì trong team có tận 3/6 đứa nghiện sầu. Sau khi đi ngó quầy sầu 3000B/kg lổi tiếng thì bọn mình đi vào trong mua sầu để choén, hẹn em sầu 3000B dịp khác chứ giờ kinh tế không cho phép. 2 loại sầu bán phổ biến nhất ở đây là Monthong và Kanyao, họ cho mình nếm thử sầu trước khi mua mà không mua cũng chẳng sao. Nếm một thôi một hồi thì mấy con nghiện sầu chọn loại 1200B/kg, xong phát hiện ra măng cụt rẻ bèo quất tiếp 200B 7kg cho đủ combo king & queen of fruit. Ăn cực kỳ phê pha, tiếp tục quay về Chatuchak shopping thêm tý nữa rồi về nghỉ ngơi.

- Big C Rajdamri:

Chỗ này cũng không có gì để review ngoài việc kể một chút việc sale nồi cơm điện trong Big C cũng hên xui lắm, hôm trước vừa sale xuống 1290B nồi của Phillip mua 1 cái, hôm sau bà mẹ 1 em trong team bảo ghé hốt thêm cái nữa thì nó lại giảm xuống 950B =))))
 

NGÀY 4: TỔ HỢP SIAM - CENTRALWORLD

-Siam:

Vì phải đợi đến 3h sáng gọi LINE Man cho 2 đứa ra sân bay về trước nên ngày này đội 4 người còn lại dậy khá muộn, ăn sáng xong mới lững thững vẫy tuk tuk ra SIAM. Khu này ngày càng trẻ hóa ra, trai xinh gái đẹp nhiều như mây, nhiều shop quần áo decor ngày càng chất, cảm tưởng như sắp biến thành Myeong-dong tới nơi. Sau khi lượn một số shop quần áo thì ghé chào gấu thỏ của LINE Village rồi ăn trưa.

- Centralworld:

Chủ yếu chiều tối bọn mình ở Central, tránh được mưa luôn. Đã định sẵn mục tiêu shopping các thương hiệu yêu thích nên không mất nhiều thời gian lượn lờ, có 3 shop lượn lâu nhất là Muji, Uniqlo do sale và B2S để mình tìm sách viết về Bangkok làm kỷ niệm chuyến đi. Lần này Uniqlo sale nhiều mẫu áo đẹp chỉ 190, 290, 390B nên cả lũ cũng chi hơi mạnh tay, cứ nhìn nụ cười rộng hết cỡ như phê cần của anh thu ngân là đủ biết chúng mình là mấy con cá béo thế nào
 

NGÀY 5: SOI ARI

Ngày cuối tranh thủ tạt qua thăm thú Ari trước khi ra sân bay. Chỗ này đem lại cho mình cảm giác khá giống khu Nimman của Chiang Mai, nhìn tốc độ phát triển thì hứa hẹn sẽ không thua kém gì Sukhumvit trong việc mở các hàng quán nhắm tới giới trẻ. Với 1 đứa thích coffee shop như mình thì Ari là cả 1 thiên đường nhỏ luôn, cực kỳ nhiều quán cafe decor xinh xắn mọc như nấm, lại còn gần nhau nên đi 1 buổi sáng cũng OK. Kể sơ sơ có CommonxAri, Casa Lapin Ari, Porcupine, Tokyobike, Bar Storia del Caffè, Frank cake bar, Tham Ma Da, Thong Yoy … Muốn ăn streetfood thì cứ quanh Ari soi 1, mấy góc chụp ảnh sống ảo đẹp thì sang Ari soi 4.

Chốt phần lượn ở đây, còn phần ăn mình sẽ tiếp bài sau chứ thế này chắc dài quá đỗi rồi =))

1 2 3 4 5

Xem thêm các bài viết khác

Khám phá ẩm thực Thái Lan mê quên đường về

Khám phá ẩm thực Thái Lan mê quên đường về

16/09/2019
Thái Lan không chỉ nổi tiếng với kiến trúc chùa Vàng độc đáo, trung tâm vui chơi giải trí sầm uất hàng đầu Đông Nam Á mà còn mang đến cho du khách trên thế giới...
Những tuyệt chiêu để đi tour Thái Lan siêu tiết kiệm

Những tuyệt chiêu để đi tour Thái Lan siêu tiết kiệm

06/09/2019
Được biết đến với rất nhiều mỹ danh như “xứ sở chùa vàng”, “thiên đường mua sắm”, “thiên đường du lịch”, du lịch Thái Lan từ lâu đã là điểm đến nổi tiếng ở khu...
Top 5 chợ nổi ở Bangkok - Thái Lan

Top 5 chợ nổi ở Bangkok - Thái Lan

21/08/2019
Top 5 chợ nổi phải đến tại Bangkok khi đi tour Thái Lan giá rẻ, mỗi chợ có những nét đặc trưng khác nhau dẫn bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Hãy cùng Kỳ Nghỉ Đông Dương...
Bỏ túi - Kinh nghiệm du lịch Pattaya tự túc

Bỏ túi - Kinh nghiệm du lịch Pattaya tự túc

15/08/2019
Cách thủ đô Bangkok khoảng 125km về phía Đông Nam, Pattaya thuộc tỉnh ChonBori, Thái Lan và trước đây, Pattaya vốn chỉ là một làng chài đơn sơ, bình dị nhưng chính điều này lại...
REVIEW Thủ Đô BANGKOK Thái Lan

REVIEW Thủ Đô BANGKOK Thái Lan

07/08/2019
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) - Ban đầu vc t nghĩ là chưa đi tour Thái Lan giá rẻ bao giờ thì thử đi thôi, nhưng đi rồi mới thấy, quả đúng là đáng đi !!! Đi rồi mới thấy, đường phố Thái k đẹp...
Những bãi biển quyến rũ ở Pattaya – Thái Lan

Những bãi biển quyến rũ ở Pattaya – Thái Lan

23/07/2019
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) - Pattaya được mệnh danh là thành phố biển xinh đẹp nhất thế giới. Với làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn, vẻ đẹp nơi đây đã thu hút không ít du khách...
Kinh nghiệm đi Thái Lan giá rẻ vẫn “rủng rỉnh” túi đi chơi (từ Đà Nẵng)

Kinh nghiệm đi Thái Lan giá rẻ vẫn “rủng rỉnh” túi đi chơi (từ Đà Nẵng)

18/07/2019
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) – Hè đến, người người nhà nhà dắt nhau đi Thái shopping, ăn uống, check-in sống ảo có làm bạn rạo rực??? Bạn cũng muốn đi nhưng không biết nên đi đâu, ăn...
Đi lại bằng phương tiện gì ở Bangkok?

Đi lại bằng phương tiện gì ở Bangkok?

15/07/2019
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) - Phương tiện đi lại ở một nơi không quen thuộc luôn là vấn đề đau đầu với mỗi khách du lịch. Bạn có thể trải nghiệm được vùng đất đó nhiều nhất có thể hay...
Chùa nào thường được ghé thăm ở Bangkok?

Chùa nào thường được ghé thăm ở Bangkok?

15/07/2019
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) - Với những người đã đến Bangkok nhiều lần có lẽ sẽ bỏ qua chủ đề này nhưng với những người lần đầu mới đi, mới tìm hiểu có lẽ sẽ hữu ích ít nhiều. Vậy lần...
Đi Chiang Mai ăn gì Trong tour Thái Lan Giá Rẻ nhỉ?

Đi Chiang Mai ăn gì Trong tour Thái Lan Giá Rẻ nhỉ?

13/07/2019
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) - Trước khi đi Du lịch Thái Lan giá rẻ mình cứ lo Chiang Mai với không nhiều đồ ăn nhưng đi rồi thì mê luôn ạ, đồ dễ ăn xong còn hợp vị nữa. Sau đây là review...