Điểu khoản


Điều kiện cung cấp dịch vụ - Du lịch Đông  Dương ( Holiday Indochina Travel )


I. Chương trình du lịch

1.    Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch  Holiday Indochina Travel.

2.    Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 30 ngày. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

3.    Du lịch Holiday Indochina Travel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

4.    Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.
 
II. Giá chương trình du lịch

1.    Giá chương trình du lịch được tính theo VND

2.    Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

3.    Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và HI-Travel.

4.    Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

5.    Giá tour sẽ tăng từ 30% - 50% vào dịp Lễ, Tết, hội chợ Quốc Tê - Trong nước.

III. Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Du lịch Holiday Indochina Travel

 2. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:
Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về Du lịch Holiday Indochina Travel.
 
3. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Holiday Indochina Travel nhận được đủ tiền trước ng khởi hành 10 ngày (Ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 
4. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (Khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (Khách đoàn).
 
IV. Thành viên trẻ em

1.  Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2.   Mức giá dành cho trẻ em:
•    Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (Trừ vé máy bay, tàu hỏa, và quy định cụ thể của từng chương trình )
•    Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: tính bằng 50% giá vé người lớn (Ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng. Vé tàu hỏa, máy bay được tính theo quy định ngành)
•    Trẻ em trên 10 tuổi: tính bằng 100% giá vé người lớn.

3.  Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.
 
V. Hủy bỏ và phí hủy bỏ

A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel:

1.    Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - (Holiday Indochina Travel) không thực hiện được chuyến đi, sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.    Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - (Holiday Indochina Travel) chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

  Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel biết và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

1.    Hủy trước 10 ngày: Chịu mức phạt hủy 30% tổng giá trị trọn gói của chương trình du lịch.

2.    Hủy trước 7 ngày: Chịu mức phạt hủy 50% tổng giá trị trọn gói của chương trình du lịch.

3.    Hủy trong vòng 24 giờ: Chịu mức phạt hủy 100% tổng giá trị trọn gói của chương trình du lịch.

4.    Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel bằng văn bản email hoặc fax và phải được Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

5.    Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
 
VI. Giấy tờ tùy thân

1.    Chứng minh nhân dân và ảnh (nếu có)

2.    Hộ chiếu (Khách việt kiều hoặc nước ngoài).

3.    Giấy khai sinh cho trẻ em.

4.    Bốn ảnh (4x6 nền trắng) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành lý

1.    Hành lý gọn nhẹ.

2.    Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

3.    Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách nếu vì chủ quan do khách gây ra.

VIII. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi

1.    Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình. Tuy nhiên Holiday Indochina sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà cung ứng như: vận chuyển; khách sạn; nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

2.    Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi


1.    Sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel tiến hành xem kịp thời.

2.    Để có thông tin phản hồi nhanh nhất xin quý khách vui lòng gọi ngay đường dây nóng: 090 221 4858090 221 4858 hoặc xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho hướng dẫn viên Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel ngay trước khi kết thúc tour.

 X. Trách nhiệm


1.  Về phía công ty:

•     Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
•    Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

 2.  Về phía khách hàng:

•    Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
•    Nộp hoặc chuyển giấy tờ cần thiết cho HI-Travel theo đúng thời hạn yêu cầu.
•    Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch.

 3.  Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (Chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

 4.  Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương - Holiday Indochina Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
 
Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.