Hoa hậu bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu

Trong 2 ngày từ 14 tới 15/10/2012 tại Mộc Châu - Sơn La, hội thi “Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2012” do Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu tổ chức sẽ được diễn ra với sự tham gia của hơn 500 hộ chăn nuôi và 110 chú bò, được tuyển chọn từ hơn 10.000 “thí sinh” ở 11 đơn vị chăn nuôi đã tham gia từ 3 vòng trước.

Sau 8 tổ chức, hội thi Hoa hậu bò sữa đã trở thành một nét đẹp văn hóa của những Mộc Châu. Đây cũng là một động lực thúc đẩy các hộ chăn nuôi nghiên cứu và ứng dụng thêm các phương pháp cải tiến trong chăn nuôi, đặt biệt là ứng dụng công nghe chăn nuôi hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Đẩy mạnh năng xuất và sản lượng thông qua việc tạo ra những giống bó có hạt nhân cao sản.
 
Hội thi Hoa hậu bò sữa cũng là ngày hội để người chăn nuôi ở cao nguyên Mộc Châu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Hi vọng trong tương lai, hội thi sẽ trở thành một ngày hội văn hóa với người Mộc Châu nói riêng và điểm đến thú vị với khách du lịch thập phương.

Quý khách có thể tham gia ngày hội "Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2012" cùng với công ty du lịch Kỳ Nghỉ Đông Dương thông qua chương trình du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm. 
Chi tiết chương trình Quý khách vui vòng tham khảo tại :
http://www.kynghidongduong.vn/tours/Chuong-Trinh-Khac/Ha-Noi-Cao-Nguyen-Moc-Chau-Ha-Noi.html
http://www.kynghidongduong.vn/tours/Chuong-Trinh-Khac/Tour-Moc-Chau.html


 

Du lịch trong nước


Du lịch nước ngoài
  
Lên trên